ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN MẠN

Hình ảnh
Ngoại trừ các trường hợp táo bón mạn tính đi kèm với tổn thương thực thể ở đại tràng hoặc bệnh toàn thân (khối u đại tràng, bệnh trĩ, bệnh ở hệ thần kinh trung ương) có thể phẫu thuật hoặc dùng thuốc đặc trị, hầu hết các trường hợp táo bón cơ năng đều được điều trị triệu chứng. Điều trị táo bóncần chú ý tuân thủ các nguyên tắc:
- Cho trẻ uống đủ nước. - Ăn nhiều chất xơ. - Khuyến khích trẻ vận động. - Tập cho trẻ đi tiêu vào một thời điểm nhất định trong ngày. - Sử dụng thuốc sau khi tuân thủ 4 thói quen trên nhưng trẻ không khỏi chứng táo bón. Việc sử dụng thuốc cũng đòi hỏi các bậc phụ huynh lưu ý những vấn đề sau:- Điều trị táo bón cho trẻ cần rất nhiều thời gian. - Nếu bé có ứ phân cứng phải lấy ra trước rồi chuyển sang điều trị duy trì. - Thời gian điều trị duy trì bằng đường uống cho trẻ > 1 tuổi ít nhất 6 tháng để đạt hiệu quả và tránh tái phát. - Không ngưng uống thuốc đột ngột dù trẻ đã đi tiêu bình thường hơn 3 lần/tuần và phân mềm. - Không nên lạm dụng các biện pháp bơm hậu môn tr…

Cách tạo sitemap cho diễn đàn xenforo

Xenforo là mã nguồn được sử dụng làm diễn đàn rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên nhiều bạn chưa biết cách tạo sơ đồ web cho diễn đàn. Ở bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo Sitemap cho diễn đàn Xenforo.
[​IMG]
Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang quản trị của diễn đàn mã nguồn Xenforo, tiếp theo chọn Options => XML Sitemap Generation như hình ảnh dưới đây.
[​IMG] ​

Sau đó các bạn tích hết vào các tính năng như hình ảnh dưới và lưu lại.
[​IMG] ​

Bước 2: Các bạn chọn Tool => Rebuild Caches => Rebuild Now ở chỗ mục của The sitemap contents can be controlled via the XML Sitemap Generation options như hình ảnh dưới đây.
[​IMG] ​

Sau đó các bạn chờ khoảng 1 phút để cho Tool cài đặt được sơ đồ như hình ảnh dưới.​

[​IMG] ​

Đến đây phần thao tác trên công cụ quản trị diễn đàn đã xong, chúng ta chuyển qua Webmaster Tool thao tác để gửi sơ đồ website lên cho Google và yêu cầu nó lập chỉ mục cho diễn đàn.

Bước 1: Các bạn chọn Thu thập dữ liệu => Sơ đồ trang web như hình ảnh dưới, rồi thêm sitemap.php vào ô trống và chọn Gửi.

Xong bước này là Google đã bắt đầu nhận được sơ đồ diễn đàn xenforo của các bạn. Bước tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành yêu cầu Google crawl dữ liệu trên trang web theo sơ đồ mà chúng ta vừa gửi.

Cũng tại mục Thu thập dữ liệu, các bạn chọn chức năng "Tìm nạp như Google" và thêm sitemap.php vào ô trống giống như vừa gửi sitemap. Cuối cùng là chọn tìm nạp và hiển thị là được.

Các bạn chú ý có 2 tính năng đó là yêu cầu lập chỉ mục trên máy vi tính và trên di động, các bạn cần yêu cầu Google tìm nạp cả 2 mới đúng nhé. Xem hình ảnh dưới để thấy rõ hơn nhé.
[​IMG] ​

Đến đây là xong rồi, tuy nhiên các bạn kiểm tra lại bằng SeoQuake nó sẽ vẫn báo diễn đàn đang bị lỗi chưa có sơ đồ trang web. Các bạn đừng lo đó là do SeoQuake nó không nhận ra được sitemap còn Google nó đã nhận ra được rồi nhé.

Chúc các bạn thành công.

Copy vui lòng ghi nguồn diễn đàn seo seotime.edu.vn
Link bài viết: Hướng dẫn cách tạo Sitemap cho diễn đàn mã nguồn Xenforo

Bài đăng phổ biến từ blog này

TƯ DUY TRONG CONTENT - PHẦN 1

LÀM CONTENT MARKETING NHƯ THẾ NÀO ĐỂ KHÁCH MUA HÀNG ?