Viên nén phân tán

Hình ảnh
Bài này viết thuần túy về mặt chuyên môn , các vấn đề khác thì các bạn cũng có thể cho thêm ý kiến. 1/ Tại sao lại có viên nén phân tán là gì: Nguồn tham khảo: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4852571/https://www.unicef.org/supply/index_53571.html Như Link trên là một chuyên luận vềviên nén phân tán trên trang web của Unicef và NCBI . Tôi tạm lược sơ bộ ra tiếng việt các ý chính như sau : Viên nén phân tán là gì?Thuốc (Dạng viên uống ) thì có nhiều dạng bào chế, viên nén, viên nang, nang mềm…, các dạng bào chế này sẽ khó sử dụng cho trẻ em cho nên nhu cầu thiết yếu cần có một dạng bào phù hợp cho trẻ em.Có thể hòa tan với một lượng nhỏ nước hoặc sữa mẹ.Dễ phân liều, không gây nhầm lẫn.Dễ vận chuyển và giá thành sản xuất rẻ hơn so với các dạng bào chế khác như cốm, siro, hỗn dịch …Một số hoạt chất không ổn định khi ở dạng siro, hỗn dịch. Như vậy để đáp ứng được các nhu cầu trên , UNICEF trong suốt 2 năm vừa qua , rất nỗ lực trong việc thúc đẩy phát triển dạng bào chế phù h…

Cách tạo sitemap cho diễn đàn xenforo

Xenforo là mã nguồn được sử dụng làm diễn đàn rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên nhiều bạn chưa biết cách tạo sơ đồ web cho diễn đàn. Ở bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo Sitemap cho diễn đàn Xenforo.
[​IMG]
Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang quản trị của diễn đàn mã nguồn Xenforo, tiếp theo chọn Options => XML Sitemap Generation như hình ảnh dưới đây.
[​IMG] ​

Sau đó các bạn tích hết vào các tính năng như hình ảnh dưới và lưu lại.
[​IMG] ​

Bước 2: Các bạn chọn Tool => Rebuild Caches => Rebuild Now ở chỗ mục của The sitemap contents can be controlled via the XML Sitemap Generation options như hình ảnh dưới đây.
[​IMG] ​

Sau đó các bạn chờ khoảng 1 phút để cho Tool cài đặt được sơ đồ như hình ảnh dưới.​

[​IMG] ​

Đến đây phần thao tác trên công cụ quản trị diễn đàn đã xong, chúng ta chuyển qua Webmaster Tool thao tác để gửi sơ đồ website lên cho Google và yêu cầu nó lập chỉ mục cho diễn đàn.

Bước 1: Các bạn chọn Thu thập dữ liệu => Sơ đồ trang web như hình ảnh dưới, rồi thêm sitemap.php vào ô trống và chọn Gửi.

Xong bước này là Google đã bắt đầu nhận được sơ đồ diễn đàn xenforo của các bạn. Bước tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành yêu cầu Google crawl dữ liệu trên trang web theo sơ đồ mà chúng ta vừa gửi.

Cũng tại mục Thu thập dữ liệu, các bạn chọn chức năng "Tìm nạp như Google" và thêm sitemap.php vào ô trống giống như vừa gửi sitemap. Cuối cùng là chọn tìm nạp và hiển thị là được.

Các bạn chú ý có 2 tính năng đó là yêu cầu lập chỉ mục trên máy vi tính và trên di động, các bạn cần yêu cầu Google tìm nạp cả 2 mới đúng nhé. Xem hình ảnh dưới để thấy rõ hơn nhé.
[​IMG] ​

Đến đây là xong rồi, tuy nhiên các bạn kiểm tra lại bằng SeoQuake nó sẽ vẫn báo diễn đàn đang bị lỗi chưa có sơ đồ trang web. Các bạn đừng lo đó là do SeoQuake nó không nhận ra được sitemap còn Google nó đã nhận ra được rồi nhé.

Chúc các bạn thành công.

Copy vui lòng ghi nguồn diễn đàn seo seotime.edu.vn
Link bài viết: Hướng dẫn cách tạo Sitemap cho diễn đàn mã nguồn Xenforo

Bài đăng phổ biến từ blog này

TƯ DUY TRONG CONTENT - PHẦN 1

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHATBOT

LÀM CONTENT MARKETING NHƯ THẾ NÀO ĐỂ KHÁCH MUA HÀNG ?