Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Hình ảnh
- Google là một ông trùm công nghệ điện tử số của thế giới, công ty này sở hữu rất nhiều domain chất lượng cao, việc có 1 backlink dofollow trực tiếp từ các tên miền này sẽ làm cho độ uy tín của tên miền của chúng ta phát triển một bước nhảy vọt. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn lấy backlink dofollow recdirect từ danh sách tên miền của google.
- Các bạn chú ý, webmaster tool nó chỉ hiện domain gốc không hiện dạng subdomain tuy nhiên mỗi dạng subdomain lại cho một backlink có chất lượng khác nhau ví dụ Map.Google.com sẽ cho backlink chất lượng hơn Image.Google.com, các bạn sử dụng ahrefs để phân tích backlink cho tiết hơn nhé. Việc lấy backlink recdirect từ Google thực chất là chúng ta đi đặt liên kết cho Google và Google trả lại cho chúng ta một liên kết đến từ chính các domain Google.
- Sau đây là danh sách các tên miền của Google cho backlink recdirect, các bạn hãy đặt liên kết cho các đoạn url dưới đây :http://maps.google.com/url?q=https://nhathuocngocanh.com/http://google.de/url?…

Cách tạo sitemap cho diễn đàn xenforo

Xenforo là mã nguồn được sử dụng làm diễn đàn rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên nhiều bạn chưa biết cách tạo sơ đồ web cho diễn đàn. Ở bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo Sitemap cho diễn đàn Xenforo.
[​IMG]
Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang quản trị của diễn đàn mã nguồn Xenforo, tiếp theo chọn Options => XML Sitemap Generation như hình ảnh dưới đây.
[​IMG] ​

Sau đó các bạn tích hết vào các tính năng như hình ảnh dưới và lưu lại.
[​IMG] ​

Bước 2: Các bạn chọn Tool => Rebuild Caches => Rebuild Now ở chỗ mục của The sitemap contents can be controlled via the XML Sitemap Generation options như hình ảnh dưới đây.
[​IMG] ​

Sau đó các bạn chờ khoảng 1 phút để cho Tool cài đặt được sơ đồ như hình ảnh dưới.​

[​IMG] ​

Đến đây phần thao tác trên công cụ quản trị diễn đàn đã xong, chúng ta chuyển qua Webmaster Tool thao tác để gửi sơ đồ website lên cho Google và yêu cầu nó lập chỉ mục cho diễn đàn.

Bước 1: Các bạn chọn Thu thập dữ liệu => Sơ đồ trang web như hình ảnh dưới, rồi thêm sitemap.php vào ô trống và chọn Gửi.

Xong bước này là Google đã bắt đầu nhận được sơ đồ diễn đàn xenforo của các bạn. Bước tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành yêu cầu Google crawl dữ liệu trên trang web theo sơ đồ mà chúng ta vừa gửi.

Cũng tại mục Thu thập dữ liệu, các bạn chọn chức năng "Tìm nạp như Google" và thêm sitemap.php vào ô trống giống như vừa gửi sitemap. Cuối cùng là chọn tìm nạp và hiển thị là được.

Các bạn chú ý có 2 tính năng đó là yêu cầu lập chỉ mục trên máy vi tính và trên di động, các bạn cần yêu cầu Google tìm nạp cả 2 mới đúng nhé. Xem hình ảnh dưới để thấy rõ hơn nhé.
[​IMG] ​

Đến đây là xong rồi, tuy nhiên các bạn kiểm tra lại bằng SeoQuake nó sẽ vẫn báo diễn đàn đang bị lỗi chưa có sơ đồ trang web. Các bạn đừng lo đó là do SeoQuake nó không nhận ra được sitemap còn Google nó đã nhận ra được rồi nhé.

Chúc các bạn thành công.

Copy vui lòng ghi nguồn diễn đàn seo seotime.edu.vn
Link bài viết: Hướng dẫn cách tạo Sitemap cho diễn đàn mã nguồn Xenforo

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Viên nén phân tán

ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN MẠN