Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Hình ảnh
- Google là một ông trùm công nghệ điện tử số của thế giới, công ty này sở hữu rất nhiều domain chất lượng cao, việc có 1 backlink dofollow trực tiếp từ các tên miền này sẽ làm cho độ uy tín của tên miền của chúng ta phát triển một bước nhảy vọt. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn lấy backlink dofollow recdirect từ danh sách tên miền của google.
- Các bạn chú ý, webmaster tool nó chỉ hiện domain gốc không hiện dạng subdomain tuy nhiên mỗi dạng subdomain lại cho một backlink có chất lượng khác nhau ví dụ Map.Google.com sẽ cho backlink chất lượng hơn Image.Google.com, các bạn sử dụng ahrefs để phân tích backlink cho tiết hơn nhé. Việc lấy backlink recdirect từ Google thực chất là chúng ta đi đặt liên kết cho Google và Google trả lại cho chúng ta một liên kết đến từ chính các domain Google.
- Sau đây là danh sách các tên miền của Google cho backlink recdirect, các bạn hãy đặt liên kết cho các đoạn url dưới đây :http://maps.google.com/url?q=https://nhathuocngocanh.com/http://google.de/url?…

Những năm tháng vội vã

 Mỗi người đều có thanh xuân, mỗi thanh xuân đều có câu chuyện, mỗi câu chuyện đều có nuối tiếc, mỗi nuối tiếc đều có hồi ức đẹp đẽ vô tận.

Tôi bây giờ khi đã là một cô gái 24 trưởng thành, tự lập và tự phải hòa mình vào cuộc sống vồn vã nơi đô thị. Chợt nhớ những năm tháng thanh xuân trẻ trung, sôi động, ngây ngô và lầy lội ấy.Vì là lầy lội, ngờ nghệch nên có lẽ mọi thứ đến và đi thật tự nhiên và theo cách riêng của nó. Yêu ghét giận hờn lúc đó chỉ là một chút gia vị của nồi lẩu  cay cay. Mọi thứ cứ nhẹ nhàng và yên bình như thế.

Rồi năm tháng ấy cũng dần dần xa, bước ngoặt lớn khi bước chân vào giảng đường đại học. Xa nhà, xa cái nơi lúc nào cũng bình yên đến lạ ấy. Rồi tự cảm thấy lạc lõng giữa dòng người. Cố gắng trưởng thành, cố gắng vì một tương lai mơ hồ nhưng đó lại là con đường mà tôi đặt niềm tin rằng cuối đường có những trái ngọt.

Năm tháng sinh viên là những  năm tháng vội vã. Mặc dù chưa sống hết mình, yêu hết mình nhưng đó là cả một thanh xuân tuổi trẻ.”  Thanh xuân thật chả khác gì một que kẹo đường cầm trong tay thì chê nó quá ngọt, nhưng ăn xong xong lại lưu luyến hương vị trên môi”.

Có luyến tiếc không, bản nhạc từ khi bắt đầu đến lúc  kết thúc, mỗi nốt nhạc đều được ghi trong tim, có nước mắt có nụ cười cũng có những cảm xúc mà sợ rằng cả đời cũng không thể tìm lại?

Hôm qua vẫn chốn đây kề vai sát cánh, nâng ly chúc nhau thành công, hôm nay lại mỗi người mỗi ngả, vội vàng đi theo con đường của chính mình. Đời người chính là như vậy, đến đến đi đi, gặp gỡ rồi để chia xa. Bởi vì đã không có quyền lựa chọn, không có quyền sợ hãi cũng không thể quay lại được nữa... nên đành gửi gắm thanh xuân này vào một góc đặc biệt nơi <3

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Viên nén phân tán

ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN MẠN