Viên nén phân tán

Hình ảnh
Bài này viết thuần túy về mặt chuyên môn , các vấn đề khác thì các bạn cũng có thể cho thêm ý kiến. 1/ Tại sao lại có viên nén phân tán là gì: Nguồn tham khảo: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4852571/https://www.unicef.org/supply/index_53571.html Như Link trên là một chuyên luận vềviên nén phân tán trên trang web của Unicef và NCBI . Tôi tạm lược sơ bộ ra tiếng việt các ý chính như sau : Viên nén phân tán là gì?Thuốc (Dạng viên uống ) thì có nhiều dạng bào chế, viên nén, viên nang, nang mềm…, các dạng bào chế này sẽ khó sử dụng cho trẻ em cho nên nhu cầu thiết yếu cần có một dạng bào phù hợp cho trẻ em.Có thể hòa tan với một lượng nhỏ nước hoặc sữa mẹ.Dễ phân liều, không gây nhầm lẫn.Dễ vận chuyển và giá thành sản xuất rẻ hơn so với các dạng bào chế khác như cốm, siro, hỗn dịch …Một số hoạt chất không ổn định khi ở dạng siro, hỗn dịch. Như vậy để đáp ứng được các nhu cầu trên , UNICEF trong suốt 2 năm vừa qua , rất nỗ lực trong việc thúc đẩy phát triển dạng bào chế phù h…

TỐT NGHIỆP DƯỢC HÀ NỘI

Mỗi thời khắc qua đi là để con người ta trân trọng nhiều hơn những thời khắc ở hiện tại. 5 năm tại Dược Hà Nội, 5 năm thật nhiều những khoảnh khắc làm con người ta nhớ, những khoảnh khắc cho ta thêm lớn hơn, học hỏi được nhiều hơn, nhắc nhở mình cần sống tốt và phấn đấu nhiều hơn nữa.
CÁM ƠN...

trong 5 năm ấy đã có những người đồng hành, san sẻ những trách nhiệm cùng với mình trong nhiều nhiều việc khác nhau. Đó là bố mẹ đã luôn yêu thương, ủng hộ, răn dạy lẽ phải. Đó là những người thầy đã luôn tận tâm và chia sẻ nhiều điều hay. Đó là chị gái em Phuong Nguyen, dù ở xa nhưng luôn quan tâm, hỗ trợ và dạy dỗ em. Đó là An Hà vì đã xuất hiện và đồng hành, bên cạnh mình cùng xây dựng cuộc sống . Đó là những anh chị, người bạn, những người em, những đồng đội đã cùng nhau trải qua biết bao nhiêu sự kiện, ăn cùng nhau, cười cùng nhau, khóc cùng nhau. Thật nhiều những người đã giúp mình có được ngày hôm nay.Nghiệm lại tới giờ, tất cả những gì đã có được, thì tự bản thân làm được có lẽ là phần nhỏ, còn được sự giúp đỡ mọi người có lẽ là phần lớn hơn rất nhiều. Đông xin trân trọng và biết ơn tất cả những điều đó.
XIN ĐƯỢC CÁM ƠN MỌI NGƯỜI !
XIN LỖI ...
tới bất cứ ai Đông dù vô tình hay không, Đông đã làm buồn lòng, làm tổn thương hay phạm những lỗi lớn hơn thế. Có lẽ, vì chưa đủ trưởng thành nên 5 năm đại học, vẫn có lần thất hứa, vẫn nói những lời khó nghe hay còn chưa làm tròn trách nhiệm. Đó đều là những điều Đông đã phạm phải, và là những điều sai lầm không nên có. Nếu được đổi lại, Đông sẽ chọn sống 1 cách hòa ái hơn, giúp đỡ mọi người nhiều hơn nữa và tu sửa bản thân thật tốt. Lỗi thì thật nhiều mà dịp gặp mọi người sắp tới lại thật ít, vậylời xin lỗi Đông xin được gửi qua đây.
ĐÔNG XIN LỖI MỌI NGƯỜI, MONG MỌI NGƯỜI RỘNG LÒNG BỎ QUA.
NỖ LỰC ...

là điều Đông đang nghĩ tới nhiều nhất ở hiện tại. 5 năm đi qua, tự thấy bản thân còn chưa học hỏi được đủ nhiều để làm được nhiều việc có ích hơn cho bản thân và những người xung quanh. Đông cũng từng nói nhiều điều, vẽ nhiều ước mơ và hiểu ra 1 chân lý, chỉ có nỗ lực hành động mới là điều tạo ra nhiều điều giá trị và hữu ích nhất. Từng nhiều lần trì hoãn, Đông đã học được nhiều kinh nghiệm về nó, và giờ là lúc nỗ lực tạo dựng 1 cuộc sống mới mà không còn sự trì hoãn.

NỖ LỰC HÀNH ĐỘNG, KIÊN ĐỊNH TIẾN LÊN TỪNG BƯỚC MỘT.

Tiếp tục chặng đường học tập mới sau khi ra trường, sẽ không mong cuộc sống bằng phẳng ít khó khăn, mà luôn mong bản thân mạnh mẽ, ý chí chắc chắn và tâm thật bình an để vượt qua chúng. Chúc các bạn đồng môn K67 những gì may mắn nhất, hãy cùng phấn đấu để tạo nên 1 trong những khóa sinh viên thành công nhất trường Đại học Dược Hà nội. Cùng gắng nhé 


Chúc các bạn khác của mình sớm tìm được con đường riêng để bước tới, luôn mong gặp các bạn.
Hải Dương, 22/06/2017
Cám ơn vì đã đọc bài đăng 

Bài đăng phổ biến từ blog này

TƯ DUY TRONG CONTENT - PHẦN 1

LÀM CONTENT MARKETING NHƯ THẾ NÀO ĐỂ KHÁCH MUA HÀNG ?

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHATBOT