Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Hình ảnh
- Google là một ông trùm công nghệ điện tử số của thế giới, công ty này sở hữu rất nhiều domain chất lượng cao, việc có 1 backlink dofollow trực tiếp từ các tên miền này sẽ làm cho độ uy tín của tên miền của chúng ta phát triển một bước nhảy vọt. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn lấy backlink dofollow recdirect từ danh sách tên miền của google.
- Các bạn chú ý, webmaster tool nó chỉ hiện domain gốc không hiện dạng subdomain tuy nhiên mỗi dạng subdomain lại cho một backlink có chất lượng khác nhau ví dụ Map.Google.com sẽ cho backlink chất lượng hơn Image.Google.com, các bạn sử dụng ahrefs để phân tích backlink cho tiết hơn nhé. Việc lấy backlink recdirect từ Google thực chất là chúng ta đi đặt liên kết cho Google và Google trả lại cho chúng ta một liên kết đến từ chính các domain Google.
- Sau đây là danh sách các tên miền của Google cho backlink recdirect, các bạn hãy đặt liên kết cho các đoạn url dưới đây :http://maps.google.com/url?q=https://nhathuocngocanh.com/http://google.de/url?…

TỐT NGHIỆP DƯỢC HÀ NỘI

Mỗi thời khắc qua đi là để con người ta trân trọng nhiều hơn những thời khắc ở hiện tại. 5 năm tại Dược Hà Nội, 5 năm thật nhiều những khoảnh khắc làm con người ta nhớ, những khoảnh khắc cho ta thêm lớn hơn, học hỏi được nhiều hơn, nhắc nhở mình cần sống tốt và phấn đấu nhiều hơn nữa.
CÁM ƠN...

trong 5 năm ấy đã có những người đồng hành, san sẻ những trách nhiệm cùng với mình trong nhiều nhiều việc khác nhau. Đó là bố mẹ đã luôn yêu thương, ủng hộ, răn dạy lẽ phải. Đó là những người thầy đã luôn tận tâm và chia sẻ nhiều điều hay. Đó là chị gái em Phuong Nguyen, dù ở xa nhưng luôn quan tâm, hỗ trợ và dạy dỗ em. Đó là An Hà vì đã xuất hiện và đồng hành, bên cạnh mình cùng xây dựng cuộc sống . Đó là những anh chị, người bạn, những người em, những đồng đội đã cùng nhau trải qua biết bao nhiêu sự kiện, ăn cùng nhau, cười cùng nhau, khóc cùng nhau. Thật nhiều những người đã giúp mình có được ngày hôm nay.Nghiệm lại tới giờ, tất cả những gì đã có được, thì tự bản thân làm được có lẽ là phần nhỏ, còn được sự giúp đỡ mọi người có lẽ là phần lớn hơn rất nhiều. Đông xin trân trọng và biết ơn tất cả những điều đó.
XIN ĐƯỢC CÁM ƠN MỌI NGƯỜI !
XIN LỖI ...
tới bất cứ ai Đông dù vô tình hay không, Đông đã làm buồn lòng, làm tổn thương hay phạm những lỗi lớn hơn thế. Có lẽ, vì chưa đủ trưởng thành nên 5 năm đại học, vẫn có lần thất hứa, vẫn nói những lời khó nghe hay còn chưa làm tròn trách nhiệm. Đó đều là những điều Đông đã phạm phải, và là những điều sai lầm không nên có. Nếu được đổi lại, Đông sẽ chọn sống 1 cách hòa ái hơn, giúp đỡ mọi người nhiều hơn nữa và tu sửa bản thân thật tốt. Lỗi thì thật nhiều mà dịp gặp mọi người sắp tới lại thật ít, vậylời xin lỗi Đông xin được gửi qua đây.
ĐÔNG XIN LỖI MỌI NGƯỜI, MONG MỌI NGƯỜI RỘNG LÒNG BỎ QUA.
NỖ LỰC ...

là điều Đông đang nghĩ tới nhiều nhất ở hiện tại. 5 năm đi qua, tự thấy bản thân còn chưa học hỏi được đủ nhiều để làm được nhiều việc có ích hơn cho bản thân và những người xung quanh. Đông cũng từng nói nhiều điều, vẽ nhiều ước mơ và hiểu ra 1 chân lý, chỉ có nỗ lực hành động mới là điều tạo ra nhiều điều giá trị và hữu ích nhất. Từng nhiều lần trì hoãn, Đông đã học được nhiều kinh nghiệm về nó, và giờ là lúc nỗ lực tạo dựng 1 cuộc sống mới mà không còn sự trì hoãn.

NỖ LỰC HÀNH ĐỘNG, KIÊN ĐỊNH TIẾN LÊN TỪNG BƯỚC MỘT.

Tiếp tục chặng đường học tập mới sau khi ra trường, sẽ không mong cuộc sống bằng phẳng ít khó khăn, mà luôn mong bản thân mạnh mẽ, ý chí chắc chắn và tâm thật bình an để vượt qua chúng. Chúc các bạn đồng môn K67 những gì may mắn nhất, hãy cùng phấn đấu để tạo nên 1 trong những khóa sinh viên thành công nhất trường Đại học Dược Hà nội. Cùng gắng nhé 


Chúc các bạn khác của mình sớm tìm được con đường riêng để bước tới, luôn mong gặp các bạn.
Hải Dương, 22/06/2017
Cám ơn vì đã đọc bài đăng 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Viên nén phân tán

ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN MẠN