Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Hình ảnh
- Google là một ông trùm công nghệ điện tử số của thế giới, công ty này sở hữu rất nhiều domain chất lượng cao, việc có 1 backlink dofollow trực tiếp từ các tên miền này sẽ làm cho độ uy tín của tên miền của chúng ta phát triển một bước nhảy vọt. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn lấy backlink dofollow recdirect từ danh sách tên miền của google.
- Các bạn chú ý, webmaster tool nó chỉ hiện domain gốc không hiện dạng subdomain tuy nhiên mỗi dạng subdomain lại cho một backlink có chất lượng khác nhau ví dụ Map.Google.com sẽ cho backlink chất lượng hơn Image.Google.com, các bạn sử dụng ahrefs để phân tích backlink cho tiết hơn nhé. Việc lấy backlink recdirect từ Google thực chất là chúng ta đi đặt liên kết cho Google và Google trả lại cho chúng ta một liên kết đến từ chính các domain Google.
- Sau đây là danh sách các tên miền của Google cho backlink recdirect, các bạn hãy đặt liên kết cho các đoạn url dưới đây :http://maps.google.com/url?q=https://nhathuocngocanh.com/http://google.de/url?…

VIẾT CHO NGÀY HẠNH PHÚC

SỐNG LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG, RA ĐI LÀ ĐỂ TRƯỞNG THÀNH.


Tháng 6 tới nhanh mà qua cũng nhanh. Năm cuối cùng ở trường đại học hóa ra cũng là những thời khắc cuối của những điều ý nghĩa khác nữa. Có thật nhiều nhiều những điều đã đến và giúp mình cảm nhận được cuộc sống thật đáng sống biết bao.
Ngày hạnh phúc, ngày cuối cùng là Coach tại TGM trong hè này của mình thật trọn vẹn với nhiều những cung bậc cảm xúc và nhận được vô cùng nhiều tình cảm của mọi người. Đó là những người anh chị, người bạn đã đồng hành cùng nhau từ những ngày mình chập chững tại TGM. Đó là những đứa em dù mới nửa năm quen nhau nhưng giờ nhìn đều thấy sao mà ấm áp. Đó là những học viên, mỗi khóa một tình cách, một sắc thái đặc biệt. Những con người ấy đã gắn bó và sẻ chia thật nhiều điều tuyệt vời, tạo nên những khoảnh khắc thật cảm xúc và sâu sắc với mình. Xin cảm ơn và xin nhớ mãi những điều tuyệt vời ấy.
Mình đã bất ngờ và xúc động khi được tổ chức riêng 1 buổi lễ để mừng sự trưởng thành và dừng làm việc tại đội ngũ vào ngày hôm qua. Mình sẽ nhớ dòng chữ " Trưởng thành và yêu thương " trên chiếc bánh, nhớ từng gương mặt khoác lên mình chiếc áo đen Sống và khát vọng, nhớ những dòng lovenote mà mọi người đã viết cho mình. Tất cả sẽ tiếp tục ở bên mình trong những chặng đường tiếp tới.   
Thực sự hôm qua chưa xa mà đã thấy nhớ mọi người rất nhiều, thật khó để diễn tả những cảm xúc ấy. Và giờ mình sẽ dùng điều đó để nhắc bản thân SỐNG xứng đáng mỗi ngày, và tiếp tục những hành trình mới nhưng luôn giữ tình thần của 1 Coach, luôn giữ tinh thần của 1 GGP đã trưởng thành ở đội ngũ. Dù ở đâu, mình sẽ luôn hướng về nơi ấy, ủng hộ và cầu chúc tốt lành cho mọi người. Luôn mong có những dịp được gặp lại mọi người, để thấy nhau đã trưởng thành và hạnh phúc hơn như thế nào nhé :D/
SỐNG LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG, RA ĐI LÀ ĐỂ TRƯỞNG THÀNH.
Hẹn gặp lại vào 1 ngày không xa !   
P/s : Xin tri ân tới người đã hỗ trợ chè đỗ đen cho bữa tiệc và những nhân vật thầm lặng khác đã giúp status này có thể xuất hiện 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Viên nén phân tán

ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN MẠN