Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Hình ảnh
- Google là một ông trùm công nghệ điện tử số của thế giới, công ty này sở hữu rất nhiều domain chất lượng cao, việc có 1 backlink dofollow trực tiếp từ các tên miền này sẽ làm cho độ uy tín của tên miền của chúng ta phát triển một bước nhảy vọt. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn lấy backlink dofollow recdirect từ danh sách tên miền của google.
- Các bạn chú ý, webmaster tool nó chỉ hiện domain gốc không hiện dạng subdomain tuy nhiên mỗi dạng subdomain lại cho một backlink có chất lượng khác nhau ví dụ Map.Google.com sẽ cho backlink chất lượng hơn Image.Google.com, các bạn sử dụng ahrefs để phân tích backlink cho tiết hơn nhé. Việc lấy backlink recdirect từ Google thực chất là chúng ta đi đặt liên kết cho Google và Google trả lại cho chúng ta một liên kết đến từ chính các domain Google.
- Sau đây là danh sách các tên miền của Google cho backlink recdirect, các bạn hãy đặt liên kết cho các đoạn url dưới đây :http://maps.google.com/url?q=https://nhathuocngocanh.com/http://google.de/url?…

16 Bước Viết Quảng Cáo

Tiếp tục hàng từ năm 2015 của sư phụ tao nha mấy đứa. Giờ xài vẫn tốt chán đấy. Cách giáo huấn của sư phụ tao là toàn quăng tao khung xương thôi, thịt hay mỡ gì là tao đều phải tự bò đi trải nghiệm để đắp vào (hoặc tao tự bẻ tự sửa cái khung luôn, sư phụ tao thích tao đập nát cái khung lắm ahihi). Khuyến khích mỗi đứa tự đắp vào theo-cách-hiểu-của-riêng-mình để tạo ra phong cách riêng chứ không phải robot. Thế giới được tạo nên từ nhiều màu sắc khác nhau chứ không chỉ một màu. 
1. Tiêu đề AIDA
2. Phụ đề (Quảng cáo của quảng cáo)
- Liên quan
- Lợi ích
- Cụ thể
3. Khoét sâu vào nỗi đau & Đưa ra giải pháp
4. Tạo uy tín
5. Câu chuyện
- Before
- After
6. Lợi ích
7. Cụ thể
8. Đưa giá trị & Đào tạo, giáo dục khách hàng
9. Xử lý từ chối
10. Lý do phải mua
11. Cảm xúc
- Lợi nhuận
- Tự hào
- Nỗi đau
- Sợ hãi
- Đồng ý
12. Giới hạn
13. So sánh giá
14. Bonus
15. Testimonial
16. Call to Action

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Viên nén phân tán

ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN MẠN