Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Hình ảnh
- Google là một ông trùm công nghệ điện tử số của thế giới, công ty này sở hữu rất nhiều domain chất lượng cao, việc có 1 backlink dofollow trực tiếp từ các tên miền này sẽ làm cho độ uy tín của tên miền của chúng ta phát triển một bước nhảy vọt. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn lấy backlink dofollow recdirect từ danh sách tên miền của google.
- Các bạn chú ý, webmaster tool nó chỉ hiện domain gốc không hiện dạng subdomain tuy nhiên mỗi dạng subdomain lại cho một backlink có chất lượng khác nhau ví dụ Map.Google.com sẽ cho backlink chất lượng hơn Image.Google.com, các bạn sử dụng ahrefs để phân tích backlink cho tiết hơn nhé. Việc lấy backlink recdirect từ Google thực chất là chúng ta đi đặt liên kết cho Google và Google trả lại cho chúng ta một liên kết đến từ chính các domain Google.
- Sau đây là danh sách các tên miền của Google cho backlink recdirect, các bạn hãy đặt liên kết cho các đoạn url dưới đây :http://maps.google.com/url?q=https://nhathuocngocanh.com/http://google.de/url?…

Automation Marketing là quan trọng, nhưng đừng thần thánh hóa!

Đặc biệt, đừng bao giờ nghe ai nói rằng Automation Marketing sẽ giúp bạn làm Marketing được 0 đồng.

Mình đang và đã làm Automation được gần 3 năm, Marketing của cả doanh nghiệp gần như 80% đưa lên Software và xin khẳng định: Automation KHÔNG dành cho những người KHÔNG CÓ NGÂN SÁCH. Có NGÂN SÁCH mua công cụ rồi (Ngân sách 1 tháng cho automation của mình khoảng 1000$), cũng cần phải có ông tư duy làm, đến đoạn làm thì nhiều ông làm chẳng ra hồn, gửi được vài cái mail tự động đã nói đó là automation. Nếu ai mà đang hiểu automation là gửi mail tự động thì xác định lại nhé. Của mình vẫn có gửi mail, vẫn có tự động remarketing qua Facebook, vẫn có nhắc nhân viên làm việc theo đúng quy trình và phễu Marketing.

Trước khi đưa automation vào, bạn cần phải rõ chiến lược thu hút, chuyển đổi, biến khách hàng tiềm năng thành người mua hàng, càng có quy trình rõ ràng, dùng Automation càng dễ. Để làm được Automation, cần phải cực rõ về tư duy và chiến lược của doanh nghiệp, sau đó phải hiểu và đưa được nó vào công cụ của mình.

Automation có tự động được 100% hay không? CỰC KHÓ! Vì vẫn phải có công đoạn nào đó có con người bắt tay vào, ví dụ như giai đoạn thu hút khách hàng tiềm năng mới quảng quảng cáo...
Nhưng nói Automation chỉ dành cho Inbounce cũng không đúng lắm. Bạn hoàn toàn có thể dùng Automation Marketing cho những kỹ thuật Marketing không phải Inbounce.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Viên nén phân tán

ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN MẠN