Viên nén phân tán

Hình ảnh
Bài này viết thuần túy về mặt chuyên môn , các vấn đề khác thì các bạn cũng có thể cho thêm ý kiến. 1/ Tại sao lại có viên nén phân tán là gì: Nguồn tham khảo: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4852571/https://www.unicef.org/supply/index_53571.html Như Link trên là một chuyên luận vềviên nén phân tán trên trang web của Unicef và NCBI . Tôi tạm lược sơ bộ ra tiếng việt các ý chính như sau : Viên nén phân tán là gì?Thuốc (Dạng viên uống ) thì có nhiều dạng bào chế, viên nén, viên nang, nang mềm…, các dạng bào chế này sẽ khó sử dụng cho trẻ em cho nên nhu cầu thiết yếu cần có một dạng bào phù hợp cho trẻ em.Có thể hòa tan với một lượng nhỏ nước hoặc sữa mẹ.Dễ phân liều, không gây nhầm lẫn.Dễ vận chuyển và giá thành sản xuất rẻ hơn so với các dạng bào chế khác như cốm, siro, hỗn dịch …Một số hoạt chất không ổn định khi ở dạng siro, hỗn dịch. Như vậy để đáp ứng được các nhu cầu trên , UNICEF trong suốt 2 năm vừa qua , rất nỗ lực trong việc thúc đẩy phát triển dạng bào chế phù h…

Automation Marketing là quan trọng, nhưng đừng thần thánh hóa!

Đặc biệt, đừng bao giờ nghe ai nói rằng Automation Marketing sẽ giúp bạn làm Marketing được 0 đồng.

Mình đang và đã làm Automation được gần 3 năm, Marketing của cả doanh nghiệp gần như 80% đưa lên Software và xin khẳng định: Automation KHÔNG dành cho những người KHÔNG CÓ NGÂN SÁCH. Có NGÂN SÁCH mua công cụ rồi (Ngân sách 1 tháng cho automation của mình khoảng 1000$), cũng cần phải có ông tư duy làm, đến đoạn làm thì nhiều ông làm chẳng ra hồn, gửi được vài cái mail tự động đã nói đó là automation. Nếu ai mà đang hiểu automation là gửi mail tự động thì xác định lại nhé. Của mình vẫn có gửi mail, vẫn có tự động remarketing qua Facebook, vẫn có nhắc nhân viên làm việc theo đúng quy trình và phễu Marketing.

Trước khi đưa automation vào, bạn cần phải rõ chiến lược thu hút, chuyển đổi, biến khách hàng tiềm năng thành người mua hàng, càng có quy trình rõ ràng, dùng Automation càng dễ. Để làm được Automation, cần phải cực rõ về tư duy và chiến lược của doanh nghiệp, sau đó phải hiểu và đưa được nó vào công cụ của mình.

Automation có tự động được 100% hay không? CỰC KHÓ! Vì vẫn phải có công đoạn nào đó có con người bắt tay vào, ví dụ như giai đoạn thu hút khách hàng tiềm năng mới quảng quảng cáo...
Nhưng nói Automation chỉ dành cho Inbounce cũng không đúng lắm. Bạn hoàn toàn có thể dùng Automation Marketing cho những kỹ thuật Marketing không phải Inbounce.

Bài đăng phổ biến từ blog này

TƯ DUY TRONG CONTENT - PHẦN 1

LÀM CONTENT MARKETING NHƯ THẾ NÀO ĐỂ KHÁCH MUA HÀNG ?

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHATBOT