Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Hình ảnh
- Google là một ông trùm công nghệ điện tử số của thế giới, công ty này sở hữu rất nhiều domain chất lượng cao, việc có 1 backlink dofollow trực tiếp từ các tên miền này sẽ làm cho độ uy tín của tên miền của chúng ta phát triển một bước nhảy vọt. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn lấy backlink dofollow recdirect từ danh sách tên miền của google.
- Các bạn chú ý, webmaster tool nó chỉ hiện domain gốc không hiện dạng subdomain tuy nhiên mỗi dạng subdomain lại cho một backlink có chất lượng khác nhau ví dụ Map.Google.com sẽ cho backlink chất lượng hơn Image.Google.com, các bạn sử dụng ahrefs để phân tích backlink cho tiết hơn nhé. Việc lấy backlink recdirect từ Google thực chất là chúng ta đi đặt liên kết cho Google và Google trả lại cho chúng ta một liên kết đến từ chính các domain Google.
- Sau đây là danh sách các tên miền của Google cho backlink recdirect, các bạn hãy đặt liên kết cho các đoạn url dưới đây :http://maps.google.com/url?q=https://nhathuocngocanh.com/http://google.de/url?…

CÂU CHUYỆN MỚI BẮT ĐẦU CHO ĐẾN THEO ĐUỔI

Chào các anh chị group iSocial, em là Nguyễn Văn Khánh Huy. Đây là câu chuyện của em từ khi mới bắt đầu cho đến theo đuổi job Digital Marketing. Cơ bản là đẹp trai mà lại ảnh hưởng cái nghề marketing từ người chị. Chị em kiếm 1000 $ mỗi tháng từ công việc này các anh chị ạ! Thế là yêu luôn nghề marketing và lấy chị em làm idol để theo đuổi và học hỏi. Em về quê xin gia đình học phí để tham gia khoá học Digital Marketing, chứ lúc ấy tiền đâu ra mười mấy củ để tự chi. Cố gắng theo trường theo lớp hằng ngày hằng giờ để học cái bộ môn này cho thật giỏi. Nhưng nói thiệt với các anh chị chứ, học xong 3 tháng em vẫn còn rất mơ hồ với định nghĩa Digital Marketing chứ nói gì chạy quảng cáo FB Ads, GG Adwords các kiểu. Nhiều khi nghe mà méo hiểu ông thầy đang nói cái gì, những từ chuyên ngành nhắc đi nhắc lại mãi mà em chưa hình dung ra được nó áp dụng để làm gì. Cho đến khi kết thúc khoá học em đi xin việc làm. Nộp CV xin vào làm marketing rất nhiều công ty vừa và lớn với tham vọng kiếm thật nhiều tiền. Sự thật là, đến phỏng vấn em chém gió các kiểu: em đam mê nghề này lắm, quyết tâm lắm, em có bằng cấp trung tâm chuyên ngành này nọ... Đến khi hỏi về kỹ năng thì lại bị khựng ngay vì thực tế chưa làm qua bao giờ, chưa có cái gì đủ để nhà tuyển dụng tin tưởng lấy gì mà nhận vào làm, đương nhiên là failed công ty này đến công ty khác.

Thế là đành bắt đầu lại, em quyết định vào công ty Agency để thực tập. Thế đấy, em xin được thực tập vào 1 công ty agency cũng mới startup vài tháng. Em quyết tâm và rất nổ lực trong giai đoạn thực tập tại công ty này. Cái gì em cũng lao đầu vào làm, môi trường startup cho phép em làm những gì em thấy cần và đủ để đạt KPIs sếp đặt ra. Là thằng con trai đã ra trường, em rất muốn kiếm được cái nghề ổn định để tự nuôi bản thân, vì thế mục tiêu bấy giờ là phải pass được vị trí thử việc của công ty. KPI là thứ ám ảnh nhất lúc bấy giờ của em. Công ty ký kết với clients chạy Performance các kiểu, đồng nghĩa em phải đạt KPIs công ty giao cho thường xuyên. Em phải tự học thiết kế đồ hoạ, lập trình web, chạy FB Ads, GG Adwords, GG Analytics, Marketing Automation rồi đến làm Proposals (3 tháng - 1 năm) cho khách hàng từ đủ các ngành nghề khác nhau. Việc ở lại công ty làm đến 8,9h giờ tối là chuyện bình thường. Nhiều khi gặp phải mấy khách hàng như từ trên trời rơi xuống ấy anh chị ạ, rất áp lực và chán nãn nhưng cũng phải làm thôi chứ biết sao giờ? Và cứ thế sau vài năm gắn bó cùng công ty, em trở thành leader, nhiệm vụ chính là training cho những bạn mới bắt đầu như em vài năm trước, rồi được mời đi dạy ở trung tâm và training inhouse cho các công ty bất động sản, mỹ phẩm, thời trang...

Mới vài tháng trước em đã nghỉ việc tại công ty. Cơ bản là ngành Digital Marketing Agency đã đến giai đoạn bão hoà, em cần học thêm những trends mới để đón đầu gió từ thị trường. Cái em đang vừa học vừa làm là Viral video và Influencer marketing. Nếu anh chị nào đang mới bắt đầu hãy luôn cố gắng nhé! Cơ hội luôn đến với những người luôn phấn đấu và nổ lực đúng không ạ? Viết đến đây thôi, em xin dừng. Rất cảm ơn các anh chị đã đọc qua bài viết này của em. Nếu anh chị nào đã trải qua như em thì like và cmt dưới bài post này để chia sẻ những trải nghiệm thực chiến trong thời gian đi làm hoặc tự làm của mình nhé!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Viên nén phân tán

ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN MẠN