Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Hình ảnh
- Google là một ông trùm công nghệ điện tử số của thế giới, công ty này sở hữu rất nhiều domain chất lượng cao, việc có 1 backlink dofollow trực tiếp từ các tên miền này sẽ làm cho độ uy tín của tên miền của chúng ta phát triển một bước nhảy vọt. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn lấy backlink dofollow recdirect từ danh sách tên miền của google.
- Các bạn chú ý, webmaster tool nó chỉ hiện domain gốc không hiện dạng subdomain tuy nhiên mỗi dạng subdomain lại cho một backlink có chất lượng khác nhau ví dụ Map.Google.com sẽ cho backlink chất lượng hơn Image.Google.com, các bạn sử dụng ahrefs để phân tích backlink cho tiết hơn nhé. Việc lấy backlink recdirect từ Google thực chất là chúng ta đi đặt liên kết cho Google và Google trả lại cho chúng ta một liên kết đến từ chính các domain Google.
- Sau đây là danh sách các tên miền của Google cho backlink recdirect, các bạn hãy đặt liên kết cho các đoạn url dưới đây :http://maps.google.com/url?q=https://nhathuocngocanh.com/http://google.de/url?…

CÂU CHUYỆN NGƯỜI THẦY- ÔNG BỤT

Có lẽ Anh Trần kim Thành, nguyên Chủ tịch tập đoàn Kinh Đô, nay là Chủ tịch tập đoàn KIDO, tập đoàn dầu ăn lớn nhất Việt nam đã không ngờ rằng, chỉ lỡ nhận tham gia thử một sân chơi mới của những doanh nghiệp nhỏ, chưa tiếng tăm, mới bắt đầu nổi lên từ trang Group Quản trị và Khởi nghiệp. Thế là từ ngày 3/7/2016. Anh đã bị cột chặt vào các hoạt động của Group. Rồi lại bị buộc vào các buổi đứng lớp CEO, giảng về Chiến lược, anh dần dà được các học viên yêu mến, cứ thế mỗi tuần lễ trôi qua, chính bản thân anh cũng bắt đầu có cảm tình với các em và cách tổ chức lớp CEO của group tại Tp Hcm và Hanoi. Anh trở thành người thầy bất đắc dĩ - người thầy có thân giá vài chục ngàn tỉ đồng, cùng mỗi giờ của anh là bao nhiêu tiền bạc, bao nhiêu việc của tập đoàn, bao nhiêu chuyến xuất ngoại phải xếp lại, và bao nhiêu ngày nghỉ cuối tuần trước đây anh đều dành cho gia đình nay phải hy sinh. Anh tự suy nghĩ thật đơn giản : "các bạn trẻ cần nghe, cần học hỏi thì tại sao anh không bỏ chút thời gian.. "

Mới đó đã 13 tháng. Như một mối tình đầu, giờ thì anh muốn chuyển giao lại chương trình Mentor của lớp CEO chuyên sâu mà anh khởi xướng cho Group QTKN, nói theo anh đây là các bài giảng được chắc lọc trong Quá trình điều hành công ty Kinh Đô từ những ngày đầu mới thành lập, từ một doanh nghiệp gia đình nhỏ, vốn ít ỏi đóng ở con phố quận 6, sx lúc đầu cũng chỉ mang ý nghĩa nuôi sống gia đình qua ngày tháng chiến tranh. Giờ đây với tập đoàn KIDO, vốn hóa vài tỷ đô, cũng phương thức quản lý kiểu gia đình, nhưng nội hàm quản trị đã là bộ khung hiện đại, có đủ tiềm lực, kiến thức, công cụ quản lý thuộc hàng đầu khu vực. Luôn lấy giáo dục và đào tạo làm căn bản trong điều hành. Và vì thế Kinh Đô thành công, giờ thì tới KIDO cũng sẽ tiếp nối thành công. Với những gì mà trước đây thông lệ là các ông chủ sẽ keo kiệt, đóng khung trong gia đình, công ty riêng cho bản thân, thì nay anh đã mang theo bản đồ lên con thuyền của rất nhiều lớp trẻ đang cố gắng vượt qua sóng gió, dù anh nói anh chỉ vẽ ra bản đồ hành trình, còn đích đến là nỗ lực của các em, anh bảo thế nhưng có lẽ anh cũng đã âm thầm trao chìa khóa đến đích thành công cho các bạn.

Tôi thấy anh nghẹn lời, anh âm thầm khóc khi nói lời tạm biệt với hơn 45 thành viên lớp CEO chuyên sâu trong buổi lễ chuyển giao chương trình Mentor hướng dẫn chuyên sâu CEO của Group QTKN diễn ra tại thủ phủ resorts nổi tiếng Phan Thiết. Người thầy trợ giảng cũng khóc, các học viên của thầy cũng khóc, những giọt nước mắt mặn mà hòa nước biển..

Anh Trần kim Thành giờ được các em xem là một doanh nhân có trái tim ông Bụt, anh cũng không hiểu vì sao anh lại yêu mến các em vô cùng dù cũng chả bà con thân thiết, anh bảo các Hội đoàn khác cứ trách móc anh không thèm đến cho dù mời nhiều lần, và anh cũng tự sự : người ta chuyển giao hay huấn luyện Mentor cũng chỉ vài người, đàng này tới hơn 40...

Anh đang khá bận rộn cho chặng đường sắp tới với hàng loạt dự án, anh xin tạm giao việc hướng dẫn chuyên sâu cho lãnh đạo Group, anh có lẽ sẽ lâu lắm mới có dịp quay lại Group, nhưng cũng có thể các học trò của anh là sợi dây tình cảm sẽ mãi giữ chặt anh. Người thầy bỏ thời gian, đóng góp thêm tiền để tận tình hướng dẫn " Lũ trẻ đáng yêu vào đời "

Tôi chỉ biết cảm ơn anh bằng những dòng viết vội, chưa thể cảm ơn đầy đủ vì tôi nghĩ anh sẽ còn quay lại với tư cách Chủ tịch danh dự của CLB QTKN, để tôi còn tiếp tục cảm ơn anh.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Viên nén phân tán

ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN MẠN