Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Hình ảnh
- Google là một ông trùm công nghệ điện tử số của thế giới, công ty này sở hữu rất nhiều domain chất lượng cao, việc có 1 backlink dofollow trực tiếp từ các tên miền này sẽ làm cho độ uy tín của tên miền của chúng ta phát triển một bước nhảy vọt. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn lấy backlink dofollow recdirect từ danh sách tên miền của google.
- Các bạn chú ý, webmaster tool nó chỉ hiện domain gốc không hiện dạng subdomain tuy nhiên mỗi dạng subdomain lại cho một backlink có chất lượng khác nhau ví dụ Map.Google.com sẽ cho backlink chất lượng hơn Image.Google.com, các bạn sử dụng ahrefs để phân tích backlink cho tiết hơn nhé. Việc lấy backlink recdirect từ Google thực chất là chúng ta đi đặt liên kết cho Google và Google trả lại cho chúng ta một liên kết đến từ chính các domain Google.
- Sau đây là danh sách các tên miền của Google cho backlink recdirect, các bạn hãy đặt liên kết cho các đoạn url dưới đây :http://maps.google.com/url?q=https://nhathuocngocanh.com/http://google.de/url?…

Có thể nói vấn đề target luôn nóng với cả newbie lẫn cả những anh chị em đã nhiều năm chinh chiến.

Có thể nói vấn đề target luôn nóng với cả newbie lẫn cả những ace đã nhiều năm chinh chiến. 
"Em kinh doanh mặt hàng này thì target thế nào anh?"
Vâng, đây là câu hỏi huyền cmn thoại mà mình thường được in búc [​IMG]:))

[​IMG] ​

*** Loạn target
- Thực sự nhiều lần suýt phọt cả ra màn hình khi nhìn target của nhiều người. Thú thật là từ những ngày đầu làm quen với phây bút đến giờ mình cũng chưa bao giờ target theo kiểu của các bác ấy. Cụ thể như 1 bạn Bán thời trang thì target: mua sắm online, dùng điện thoại thông minh, thích thời trang, thích váy, thích quần, thích guci, thích nike,…. Nghĩa là họ cố gắng nhồi hết tất cả những thứ họ có thể nghĩ ra được vào mục target, nhét cả tệp mẹ lẫn tệp con... Theo mình nghĩ đây là hậu quả của việc không có kiến thức căn bản và sai lệch nghiêm trọng về tư duy. Hay các cụ còn gọi là “hùng hục như trâu húc mả” – vì tay làm mà đầu có nghĩ đâu [​IMG]:v

- Mình học dốt tiếng anh nhưng cũng gu gồ được TARGET là mục tiêu. Ở đây công việc của nhà quảng cáo là “nhắm mục tiêu”, mà các bố nhắm gần như là tất cả chứ có thấy cái mục tiêu cụ thể nào đâu. 
 Vì thế việc không ra đơn, âu cũng là tất yếu

*** Target như nào cho hiệu quả?
- Việc tập trung vào target chuẩn sẽ rất hiệu quả khi bạn bán những dòng sản phẩm đặc thù, có nhóm khách hàng có hành vi, sở thích rõ ràng. Còn những bạn bán các loại mặt hàng thông dụng, thì target kiểu chung chung thế thì thà không target còn hơn. Cái câu “Đỉnh cao của target là không target” không chỉ hoàn toàn là nói cho vui, mà thực ra nó cũng có ý nghĩa riêng [​IMG]=)) Thay vào đó hãy tập trung vào xây dựng nội dung,thương hiệu, tạo phễu lọc, lấy data… Sau đó bảo thằng FB target cho bằng cách dùng look a like cũng được (công cụ cơ bản nhưng thần thánh, bài sau mình viết)

- Trong thời gian đó thì nên bình tĩnh lại và đọc những thứ cơ bản nhất: các định nghĩa, cách thức phân phối của quảng cáo đến người dùng, nhìn lại thật kỹ sản phẩm của mình và vẽ chân dung khách hàng của mình cho chuẩn nhé

- Sau khi đã có kiến thức cơ bản và tư duy “không lệch lạc” thì hãy cố gắng tối ưu và test các tệp liên tục để tìm ra tệp khách hàng tiềm năng cho mình.

- “Page là thứ quan trọng nhất, những cái khác có hay không - không quan trọng”. Nuôi được page chất rồi thì sẽ có các tệp, có các tệp rồi thì sẽ đẻ ra được nhiều tệp khác, khi đó việc target nó nhàn nhã lắm. 
*** Facebook ngày càng thông minh, khả năng tự tối ưu ngày càng hoàn thiện. Khi bạn làm được những thứ trên rồi sẽ đến lúc bài toán chỉ còn là: bạn đang bán cái gì và muốn thu về bao nhiêu doanh số? từ đó tương ứng với số chi phí quảng cáo cần bỏ ra thôi. Mọi thứ không quá mơ hồ và hên xui như mọi người vẫn nói.

Tác giả: Hồ Chí Quyết

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Viên nén phân tán

ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN MẠN