Viên nén phân tán

Hình ảnh
Bài này viết thuần túy về mặt chuyên môn , các vấn đề khác thì các bạn cũng có thể cho thêm ý kiến. 1/ Tại sao lại có viên nén phân tán là gì: Nguồn tham khảo: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4852571/https://www.unicef.org/supply/index_53571.html Như Link trên là một chuyên luận vềviên nén phân tán trên trang web của Unicef và NCBI . Tôi tạm lược sơ bộ ra tiếng việt các ý chính như sau : Viên nén phân tán là gì?Thuốc (Dạng viên uống ) thì có nhiều dạng bào chế, viên nén, viên nang, nang mềm…, các dạng bào chế này sẽ khó sử dụng cho trẻ em cho nên nhu cầu thiết yếu cần có một dạng bào phù hợp cho trẻ em.Có thể hòa tan với một lượng nhỏ nước hoặc sữa mẹ.Dễ phân liều, không gây nhầm lẫn.Dễ vận chuyển và giá thành sản xuất rẻ hơn so với các dạng bào chế khác như cốm, siro, hỗn dịch …Một số hoạt chất không ổn định khi ở dạng siro, hỗn dịch. Như vậy để đáp ứng được các nhu cầu trên , UNICEF trong suốt 2 năm vừa qua , rất nỗ lực trong việc thúc đẩy phát triển dạng bào chế phù h…

Google Doanh Nghiệp Của Tôi cho phép doanh nghiệp thêm URL đặt hàng trực tuyến từ website

Bạn có một nhà hàng, một shop thời trang,..? Dưới đây là những cách để bạn có thể thêm liên kết đặt hàng từ website của bạn lên Google Doanh Nghiệp Của Tôi ( Google My Business) giúp cho khách hàng có thể đặt mua dịch vụ của bạn nhanh chóng.

[​IMG]
Google đã bổ sung thêm một tính năng mới cho phép các doanh nghiệp địa phương (địa điểm đã xác nhận là doanh nghiệp thật sự với Google mới được dùng) thêm URL của website hướng đến các hành động cụ thể như đặt hàng, đặt chỗ lên trên trang Google Doanh Nghiệp Của Tôi, và các đường link hướng dẫn mua hàng này được hiển thị công khai ngay trên Google Search. Một số hành động bạn có thể thêm bao gồm đặt phòng hoặc đặt hàng trực tuyến, hẹn khám và nhiều hơn nữa.

Google đã đăng tin tức về nó trên trang ghi chú phát hành của họ rằng:

  • Thêm liên kết đến những hành động cụ thể như đặt hàng trực tuyến hoặc đặt phòng. Khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ của bạn hơn với tính năng này.
Trung tâm trợ giúp của Google đã đăng tải bài viết giải thích các bước để doanh nghiệp thực hiện thêm các URL này. Tôi cần lưu ý, các URL mới này chỉ hiển thị đối với các danh mục mà doanh nghiệp lựa chọn khi tạo địa điểm trên Google My Business. Các hành động bao gồm:

  • Đặt hẹn
  • Đặt hàng
  • Đặt bàn ăn
  • Tìm kiếm vật phẩm
  • Xem menu
Mike Blumenthal đã chụp một số ảnh chụp màn hình của một số khách hàng của mình với một số URL hành động. Đây là một trong những bức ảnh chụp màn hình.

[​IMG]

Bài đăng phổ biến từ blog này

TƯ DUY TRONG CONTENT - PHẦN 1

LÀM CONTENT MARKETING NHƯ THẾ NÀO ĐỂ KHÁCH MUA HÀNG ?

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHATBOT