Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Hình ảnh
- Google là một ông trùm công nghệ điện tử số của thế giới, công ty này sở hữu rất nhiều domain chất lượng cao, việc có 1 backlink dofollow trực tiếp từ các tên miền này sẽ làm cho độ uy tín của tên miền của chúng ta phát triển một bước nhảy vọt. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn lấy backlink dofollow recdirect từ danh sách tên miền của google.
- Các bạn chú ý, webmaster tool nó chỉ hiện domain gốc không hiện dạng subdomain tuy nhiên mỗi dạng subdomain lại cho một backlink có chất lượng khác nhau ví dụ Map.Google.com sẽ cho backlink chất lượng hơn Image.Google.com, các bạn sử dụng ahrefs để phân tích backlink cho tiết hơn nhé. Việc lấy backlink recdirect từ Google thực chất là chúng ta đi đặt liên kết cho Google và Google trả lại cho chúng ta một liên kết đến từ chính các domain Google.
- Sau đây là danh sách các tên miền của Google cho backlink recdirect, các bạn hãy đặt liên kết cho các đoạn url dưới đây :http://maps.google.com/url?q=https://nhathuocngocanh.com/http://google.de/url?…

Google Doanh Nghiệp Của Tôi cho phép doanh nghiệp thêm URL đặt hàng trực tuyến từ website

Bạn có một nhà hàng, một shop thời trang,..? Dưới đây là những cách để bạn có thể thêm liên kết đặt hàng từ website của bạn lên Google Doanh Nghiệp Của Tôi ( Google My Business) giúp cho khách hàng có thể đặt mua dịch vụ của bạn nhanh chóng.

[​IMG]
Google đã bổ sung thêm một tính năng mới cho phép các doanh nghiệp địa phương (địa điểm đã xác nhận là doanh nghiệp thật sự với Google mới được dùng) thêm URL của website hướng đến các hành động cụ thể như đặt hàng, đặt chỗ lên trên trang Google Doanh Nghiệp Của Tôi, và các đường link hướng dẫn mua hàng này được hiển thị công khai ngay trên Google Search. Một số hành động bạn có thể thêm bao gồm đặt phòng hoặc đặt hàng trực tuyến, hẹn khám và nhiều hơn nữa.

Google đã đăng tin tức về nó trên trang ghi chú phát hành của họ rằng:

  • Thêm liên kết đến những hành động cụ thể như đặt hàng trực tuyến hoặc đặt phòng. Khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ của bạn hơn với tính năng này.
Trung tâm trợ giúp của Google đã đăng tải bài viết giải thích các bước để doanh nghiệp thực hiện thêm các URL này. Tôi cần lưu ý, các URL mới này chỉ hiển thị đối với các danh mục mà doanh nghiệp lựa chọn khi tạo địa điểm trên Google My Business. Các hành động bao gồm:

  • Đặt hẹn
  • Đặt hàng
  • Đặt bàn ăn
  • Tìm kiếm vật phẩm
  • Xem menu
Mike Blumenthal đã chụp một số ảnh chụp màn hình của một số khách hàng của mình với một số URL hành động. Đây là một trong những bức ảnh chụp màn hình.

[​IMG]

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Viên nén phân tán

ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN MẠN