Viên nén phân tán

Hình ảnh
Bài này viết thuần túy về mặt chuyên môn , các vấn đề khác thì các bạn cũng có thể cho thêm ý kiến. 1/ Tại sao lại có viên nén phân tán là gì: Nguồn tham khảo: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4852571/https://www.unicef.org/supply/index_53571.html Như Link trên là một chuyên luận vềviên nén phân tán trên trang web của Unicef và NCBI . Tôi tạm lược sơ bộ ra tiếng việt các ý chính như sau : Viên nén phân tán là gì?Thuốc (Dạng viên uống ) thì có nhiều dạng bào chế, viên nén, viên nang, nang mềm…, các dạng bào chế này sẽ khó sử dụng cho trẻ em cho nên nhu cầu thiết yếu cần có một dạng bào phù hợp cho trẻ em.Có thể hòa tan với một lượng nhỏ nước hoặc sữa mẹ.Dễ phân liều, không gây nhầm lẫn.Dễ vận chuyển và giá thành sản xuất rẻ hơn so với các dạng bào chế khác như cốm, siro, hỗn dịch …Một số hoạt chất không ổn định khi ở dạng siro, hỗn dịch. Như vậy để đáp ứng được các nhu cầu trên , UNICEF trong suốt 2 năm vừa qua , rất nỗ lực trong việc thúc đẩy phát triển dạng bào chế phù h…

Hoá ra để THÀNH ĐẠT thật đơn giản

Chuyện 01 : Có một cậu bé xin vào làm việc trong một tiệm sửa xe đạp. Hôm nọ, có người khách đem đến một chiếc xe đạp hư, cậu bé không những sửa lại cho thật tốt, mà còn lau chùi cho chiếc xe cho sạch đẹp.Những người đang học việc khác cười nhạo cậu bé đã dại dột, đã chẳng được thêm chút tiền công nào lại còn tốn sức.
Hai ngày sau, người khách trở lại, thấy chiếc xe đạp vừa tốt vừa đẹp như mới mua, cậu bé liền được người khách nhận đưa về hãng của ông ta để làm việc với mức lương cao.
Hóa ra để thành đạt trong đời thật đơn giản, chỉ cần cố gắng chịu thiệt thòi một chút…
Chuyện 02 : Hồi đó, khi mới vào Sài Gòn, Tèo muốn kiếm việc để nuôi sống bản thân. Đi xin việc khắp nơi, làm đủ mọi việc có thể làm. Cuối cùng may sao có cty nọ cho làm Tiếp Thị.
Đúng là số trời run rủi, làm được mười mấy năm giờ thành #TÈO_TIẾP_THỊ. Tới giờ vẫn còn lang thang đi bán hàng. Lúc đầu thì vài người cười nhạo, lúc sau thì một số người khuyên nhủ và chèo kéo đổi nghề. Số Tèo đã vậy nên chẳng phải cố làm gì.
Hoá ra để thành đạt thật đơn giản, chỉ cần cố gắng làm thật giỏi việc mình đã làm tốt nhất một cách kiên trì.
TÈO TIẾP THỊ
T/b : Câu chuyện 02 chẳng liên quan gì, vì #Tèo chẳng thành đạt. Nhưng được cái sống vui vẻ mỗi ngày. Nếu Tèo có thể làm #sales được, tin rằng ai cũng có thể làm được.

Bài đăng phổ biến từ blog này

TƯ DUY TRONG CONTENT - PHẦN 1

LÀM CONTENT MARKETING NHƯ THẾ NÀO ĐỂ KHÁCH MUA HÀNG ?

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHATBOT