Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Hình ảnh
- Google là một ông trùm công nghệ điện tử số của thế giới, công ty này sở hữu rất nhiều domain chất lượng cao, việc có 1 backlink dofollow trực tiếp từ các tên miền này sẽ làm cho độ uy tín của tên miền của chúng ta phát triển một bước nhảy vọt. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn lấy backlink dofollow recdirect từ danh sách tên miền của google.
- Các bạn chú ý, webmaster tool nó chỉ hiện domain gốc không hiện dạng subdomain tuy nhiên mỗi dạng subdomain lại cho một backlink có chất lượng khác nhau ví dụ Map.Google.com sẽ cho backlink chất lượng hơn Image.Google.com, các bạn sử dụng ahrefs để phân tích backlink cho tiết hơn nhé. Việc lấy backlink recdirect từ Google thực chất là chúng ta đi đặt liên kết cho Google và Google trả lại cho chúng ta một liên kết đến từ chính các domain Google.
- Sau đây là danh sách các tên miền của Google cho backlink recdirect, các bạn hãy đặt liên kết cho các đoạn url dưới đây :http://maps.google.com/url?q=https://nhathuocngocanh.com/http://google.de/url?…

Hoá ra để THÀNH ĐẠT thật đơn giản

Chuyện 01 : Có một cậu bé xin vào làm việc trong một tiệm sửa xe đạp. Hôm nọ, có người khách đem đến một chiếc xe đạp hư, cậu bé không những sửa lại cho thật tốt, mà còn lau chùi cho chiếc xe cho sạch đẹp.Những người đang học việc khác cười nhạo cậu bé đã dại dột, đã chẳng được thêm chút tiền công nào lại còn tốn sức.
Hai ngày sau, người khách trở lại, thấy chiếc xe đạp vừa tốt vừa đẹp như mới mua, cậu bé liền được người khách nhận đưa về hãng của ông ta để làm việc với mức lương cao.
Hóa ra để thành đạt trong đời thật đơn giản, chỉ cần cố gắng chịu thiệt thòi một chút…
Chuyện 02 : Hồi đó, khi mới vào Sài Gòn, Tèo muốn kiếm việc để nuôi sống bản thân. Đi xin việc khắp nơi, làm đủ mọi việc có thể làm. Cuối cùng may sao có cty nọ cho làm Tiếp Thị.
Đúng là số trời run rủi, làm được mười mấy năm giờ thành #TÈO_TIẾP_THỊ. Tới giờ vẫn còn lang thang đi bán hàng. Lúc đầu thì vài người cười nhạo, lúc sau thì một số người khuyên nhủ và chèo kéo đổi nghề. Số Tèo đã vậy nên chẳng phải cố làm gì.
Hoá ra để thành đạt thật đơn giản, chỉ cần cố gắng làm thật giỏi việc mình đã làm tốt nhất một cách kiên trì.
TÈO TIẾP THỊ
T/b : Câu chuyện 02 chẳng liên quan gì, vì #Tèo chẳng thành đạt. Nhưng được cái sống vui vẻ mỗi ngày. Nếu Tèo có thể làm #sales được, tin rằng ai cũng có thể làm được.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Viên nén phân tán

ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN MẠN