Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Hình ảnh
- Google là một ông trùm công nghệ điện tử số của thế giới, công ty này sở hữu rất nhiều domain chất lượng cao, việc có 1 backlink dofollow trực tiếp từ các tên miền này sẽ làm cho độ uy tín của tên miền của chúng ta phát triển một bước nhảy vọt. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn lấy backlink dofollow recdirect từ danh sách tên miền của google.
- Các bạn chú ý, webmaster tool nó chỉ hiện domain gốc không hiện dạng subdomain tuy nhiên mỗi dạng subdomain lại cho một backlink có chất lượng khác nhau ví dụ Map.Google.com sẽ cho backlink chất lượng hơn Image.Google.com, các bạn sử dụng ahrefs để phân tích backlink cho tiết hơn nhé. Việc lấy backlink recdirect từ Google thực chất là chúng ta đi đặt liên kết cho Google và Google trả lại cho chúng ta một liên kết đến từ chính các domain Google.
- Sau đây là danh sách các tên miền của Google cho backlink recdirect, các bạn hãy đặt liên kết cho các đoạn url dưới đây :http://maps.google.com/url?q=https://nhathuocngocanh.com/http://google.de/url?…

KẺ THÙ hay BẠN THÂN?

"Giàu nhờ bạn, sang nhờ vợ." Cổ nhân râu dài đã dạy thì cấm có sai. Chuyện vợ thì khỏi bàn, đó là một phạm trù triết học. Chuyện bạn thì khác, đó là chuyện muôn thuở. Phúc cho ai quanh mình đầy bạn hữu.
Bạn cũng có 5,7 kiểu bạn. Nhưng biến kẻ thù thành bạn thì không phải ai cũng làm được. Nhìn quanh thì thấy chúng ta thường cố gắng biến bạn thành kẻ thù. Thời gian hay lắm, mau giúp chúng ta nhận rõ chân tướng, thực hư!
Có câu chuyện thế này về tình bạn : ngày xưa, có một người nông dân và một người thợ săn là hàng xóm của nhau. Người thợ săn nuôi một đàn chó rất dữ tợn và khó bảo, chúng thường nhảy qua hàng rào và rượt đuổi đàn cừu của người nông dân.
Người nông dân bảo người hàng xóm rằng hãy trông nom đàn chó cẩn thận, nhưng xem ra những lời đó đã bị bỏ ngoài tai. Một ngày nọ, đàn chó lại nhảy qua hàng rào, chúng đuổi cắn đàn cừu và làm nhiều con trong đàn bị thương nặng.
Lúc này, người nông dân không thể chịu đựng thêm nữa. Anh ta bèn lên phủ báo quan. Vị quan chăm chú lắng nghe đầu đuôi câu chuyện rồi nói: Ta có thể phạt người thợ săn và bắt anh ta xích hoặc nhốt đàn chó lại. Nhưng anh sẽ mất đi một người bạn và có thêm một kẻ thù. Anh muốn điều gì: Một người bạn hay một kẻ thù làm hàng xóm của mình?
Người nông dân trả lời rằng anh muốn có một người bạn hơn. Vị quan nghe vậy bèn phán: Được, vậy ta sẽ chỉ cho anh cách để vừa bảo vệ đàn cừu, vừa giữ được một người bạn.
Người nông dân bèn nghe theo lời chỉ dẫn của vị quan. Về nhà, người nông dân liền làm theo những gì vị quan đã dạy. Anh ta bắt 3 con cừu tốt nhất của mình đem tặng cho 3 cậu con trai nhỏ của người hàng xóm.
Đám trẻ rất vui, quấn quýt chơi với 3 con cừu. Để bảo vệ đồ chơi mới của lũ trẻ, người thợ săn đã làm một cái cũi để nhốt đàn chó. Từ đó trở đi, đàn chó không bao giờ quấy rầy đàn cừu của người nông dân nữa.
Cảm kích trước sự hào phóng của người nông dân với con của mình, người thợ săn thường mang chiến lợi phẩm anh ta săn được sang cho người nông dân.
Người nông dân đáp lại bằng thực phẩm và phô-mai do mình làm ra. Và chỉ trong một thời gian ngắn, 2 người hàng xóm đã trở thành bạn tốt của nhau...
Câu chuyện đã đủ ý những lời muốn nói, chúc chúng ta luôn có những người bạn thân nhờ cách hành xử đúng mực của chính chúng ta, những người lớn đã trưởng thành.
Cuối cùng, bạn không thể bắt ai đó đối xử tốt với mình vì mình tốt với họ. Điều đó cũng giống như bạn hy vọng : khi chạm mặt sư tử chẳng vồ lấy bạn vì bạn chẳng ăn thịt sư tử bao giờ!!! (Điều này áp dụng riêng cho trường hợp những người không muốn có nhiều bạn)
Tuổi trẻ có nhiều thứ để lưu tâm, khôn ngoan nằm ở sự lựa chọn!
Tèo Tiếp Thị
T/b : ảnh sưu tầm trên mạng : 5 điều mà các bạn trẻ nên ưu tiên chọn lựa.
1/ Chọn thầy để Học
2/ Chọn bạn để Chơi
3/ Chọn người để Cưới
4/ Chọn việc để Làm
5/ Chọn lẽ để Sống

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Viên nén phân tán

ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN MẠN