Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Hình ảnh
- Google là một ông trùm công nghệ điện tử số của thế giới, công ty này sở hữu rất nhiều domain chất lượng cao, việc có 1 backlink dofollow trực tiếp từ các tên miền này sẽ làm cho độ uy tín của tên miền của chúng ta phát triển một bước nhảy vọt. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn lấy backlink dofollow recdirect từ danh sách tên miền của google.
- Các bạn chú ý, webmaster tool nó chỉ hiện domain gốc không hiện dạng subdomain tuy nhiên mỗi dạng subdomain lại cho một backlink có chất lượng khác nhau ví dụ Map.Google.com sẽ cho backlink chất lượng hơn Image.Google.com, các bạn sử dụng ahrefs để phân tích backlink cho tiết hơn nhé. Việc lấy backlink recdirect từ Google thực chất là chúng ta đi đặt liên kết cho Google và Google trả lại cho chúng ta một liên kết đến từ chính các domain Google.
- Sau đây là danh sách các tên miền của Google cho backlink recdirect, các bạn hãy đặt liên kết cho các đoạn url dưới đây :http://maps.google.com/url?q=https://nhathuocngocanh.com/http://google.de/url?…

KHI BAN SẴN SÀNG, NGƯỜI THẦY SẼ XUẤT HIỆN

-Sinh ra va lớn lên tại vùng quê nghèo ở Quảng Nam, nơi mà bão, lụt, hạn hán quanh năm. Bảy tháng tuổi tôi chào đời dưới gốc cây vú sữa. Lá cây, chiếu manh che chắn và sửởi ấm cho tôi. 

Tuổi thơ tôi gắn liền với sự lam lủ. Mỗi buổi trưa ngoài giờ học thì tôi mót lúa, mót khoai phụ ba me kiếm cái ăn qua ngày. Rồi lần lượt 5 đứa em chào đời, gia đình đã nghèo lại càng túng quẫn. Tuổi thơ ám ảnh nhất cái cảnh bão tới trong đêm cuốn bay mất căn nhà tranh sập xệ của mấy mẹ con. Hoảng loạn chơi vơi sợ hãi là hình ảnh của mẹ tôi lúc đó, còn đứa trẻ như tôi thì không còn khóc nổi nữa. Đi học thì suốt ngày bi kêu lên cột cờ vì không có tiền đóng học phí, vậy là nghỉ học (lúc đó tiếc lắm vì học giỏi mà). Năm 15 tuổi, tôi vào đời chẳng còn ước mơ gì cả, chỉ cặm cụi kiếm tiền gởi về nha phụ ba mẹ lo cho các em ăn học. Lúc đó tôi lập 1 lời thề là khi nào các em ra trường hết thi tôi mới lấy chồng. Cũng lăn lộn nhiều việc lắm từ osin, công nhân, phục vụ dành dụm được tiền tôi gởi về nhà hết. Vật vã khắp nơi tôi cày như 1 cái máy, không dám ăn, không dám mặc. Một ngày của tôi bắt đầu từ 8h sáng hôm nay cho tới 2h sáng hôm sau để có tiền đi học nghề. 

Đến khi đi làm rồi cũng buôn bán đủ thứ trên trời dưới đất để kiếm tiền. Nhưng đời lắm éo le cứ gom góp được chút ít lại bi người ta lừa mất, mà toàn những người mà mình yêu thương tin tưởng mới khổ. Họ là những người vùi dập tôi xuống tận cùng của khổ đau. Điểm yếu của tôi là rất tin người và tệ nhất cái khoản nhìn người nên lúc nào nhìn ai cũng nghĩ họ tốt vì thế rất dễ bị lừa.

Rồi các em tôi cũng học hành đàng hoàng có công việc ổn định. Lúc này tôi mới dám nghĩ cho riêng mình. Tôi cũng mở lại cho mình 1 cái tiệm nhỏ để làm,học tiếng anh,buônbán bất động sản nho nhỏ, hùn hạp với bạn làm du lịch, cũng bị đủ thứ chuyện không tên bủa vây, mất tiền, mất bạn, nhân viên thì bỏ đi theo người ta hết, stress vô cùng. Nhưng cũng phải cảm ơn những ngày khốn khó đã giúp tôi rèn tính chịu đựng, lì đòn và không bao giờ bỏ cuộc. Tôi thích nhất hình ảnh búp bê lật đật cứ bị đè ngã xuống thì tự biết đứng lên.

Một ngày đẹp trời qua Facebook được một người bạn add tôi vào group QTvKN, tôi mò mẫm đọc hết các bài của group có bài hiểu, có bài chẳng hiểu gì, thầm cảm ơn những con người ấy,những ngừời lạ đã cho tôi 1 lựong kiến thức khổng lồ,sự Trãi đời lý Thuyết và kinh nghiệm của họ được tôi cho vào 1 quyển cẩm nang ma tôi gọi là "bí kiếp thần công"Offline, hội thảo nào của group tôi cũng đi, đi cho biết ngoài kia họ làm gì. Tham gia học lớp CEO2 tôi như bừng tỉnh sau giấc ngủ dài. Bởi tôi có xuất phát điểm la con số 0 tròn trĩnh. Lý thuyết về quản trị tôi thật sự mơ hồ. Có những từ vừa học tôi vừa tra Google ,đơn giản nó không thuộc về thế giới của tôi. Ở đây họ năng động, họ tài giỏi lắm và những ngừời Thầy của tôi họ thật tốt bụng.Tôi dần bỏ được rào cản bản thân hoà nhập vui vẻ với lớp với những ngừời xa lạ. Và đặc biệt tui thần tựợng Thầy với bài Chiến Lựợc, ngừời đàn ông lúc nào cũng có nụ cừời hiền, một rừng kiến thức sâu rộng, một nội công thâm hậu trong chốn thương trừơng nhìn rất nghiêm nghị nhưng là một người rất tình cảm. Ngừời mà có lẽ cho tới bây giờ tôi bị ảnh hửởng nhiều nhất. Vẫn còn hoang mang và ngờ ngợ với mớ kiến thức mới được nạp vào đầu, áp dụng thực tế cũng chưa nhiều vì bản thân mình quá chậm chạp.

Lớp CEO chuyen sâu là 1 cái duyên vậy. Chị cứ bảo sao em không đi học, em phải học. Vậy là tôi vác xác đi học. Không phải tôi lười biếng ma do càng học càng thấy mình ngu, không hiểu được gì nhiều mà hay làm phiền Thầy và Chị. Tôi như 1 đứa trẻ mới biết đọc biết viết chập chững làm kinh doanh với mớ kinh nghiệm lượm được khi lăn lộn ngoài đời nên targeting là gì? Segmentation là cái quái gì tôi càng không hiểu, tôi hỏi nhiều đến nổi bây giờ bắt điện thoại Chị yêu cứ hỏi: Em nói đi chị nghe Hihi . Vẫn nụ cười tỏa nắng đó với tôi chị là người cô, người chị mà tôi yêu quý tin tưởng. Ngoài việc học, tôi có thể tâm sự với Chị những chuyện riêng tư của mình. 

Và lớp chúng tôi đặt cho chi biệt danh là "Chi sếp Bắc cute"" Thương nhất là Thầy tôi mặc dù Thầy bị ốm nhưng vẫn lo đám 'con nuôi'" lọt hố, đụng vào từơng. Điều đó làm cho tôi cảm giác như Thầy gánh trên vai thêm 60 đứa con nữa vậy. Thầy như ông bụt giữa thời hiện đại yêu thương vô bờ bến mà không cần đền đáp. Tôi quý cách Thầy sống, thần tựợng cách Thầy làm, ngữơng mộ cách Thầycho đi và tự hào là học trò của Thầy. Bài học lớn nhất tôi học từ Thầy là bài học làm người, làm người tử tế . Dù chưa làm đựoc trò trống gì nhưng bài giảng của Thầy cái nào tôi hiểu thì làm, cái nào chưa hiểu thi cứ tiếp tục học khi nào thấm thì thôi.

Tôi biết không có lời cảm ơn nào bằng việc chúng tôi gần 60 anh em trong lớp chuyên sâu thành công. Đó là lời cảm ơn cho Thầy cho Chị rồi. Và chúng tôi hơn 50 anh em nguyện sẽ là những "học trò thầy Thành" thật xuất sắc.

Cảm ơn lắm cuộc đời này còn cho tôi nhiều thứ, cảm ơn người anh đã Add em vào group QTvKN, cảm ơn người sáng lập & truyền lửa Lâm Minh Chánh, cảm ơn Bố Đỗ Long 1 người Bố tuyệt vời. Cảm ơn các thầy đã day lớp CEO.cảm ơn các anh chi đã, đang viết bài trên group.cảm ơn "thầy Thành" người Thầy vĩ đại của chúng em. Cảm ơn chi sếp Bắc cute người truyền năng lượng tuyệt vời. Cảm ơn lắm các anh chi em cùng học với tôi. Chúc bình an
Mãi yêu
Em :Thuy Le
Bài viết cảm nhận về group va CEO chuyen sâu

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Viên nén phân tán

ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN MẠN