Viên nén phân tán

Hình ảnh
Bài này viết thuần túy về mặt chuyên môn , các vấn đề khác thì các bạn cũng có thể cho thêm ý kiến. 1/ Tại sao lại có viên nén phân tán là gì: Nguồn tham khảo: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4852571/https://www.unicef.org/supply/index_53571.html Như Link trên là một chuyên luận vềviên nén phân tán trên trang web của Unicef và NCBI . Tôi tạm lược sơ bộ ra tiếng việt các ý chính như sau : Viên nén phân tán là gì?Thuốc (Dạng viên uống ) thì có nhiều dạng bào chế, viên nén, viên nang, nang mềm…, các dạng bào chế này sẽ khó sử dụng cho trẻ em cho nên nhu cầu thiết yếu cần có một dạng bào phù hợp cho trẻ em.Có thể hòa tan với một lượng nhỏ nước hoặc sữa mẹ.Dễ phân liều, không gây nhầm lẫn.Dễ vận chuyển và giá thành sản xuất rẻ hơn so với các dạng bào chế khác như cốm, siro, hỗn dịch …Một số hoạt chất không ổn định khi ở dạng siro, hỗn dịch. Như vậy để đáp ứng được các nhu cầu trên , UNICEF trong suốt 2 năm vừa qua , rất nỗ lực trong việc thúc đẩy phát triển dạng bào chế phù h…

Làm từ thiện tại sao phải giấu?

Nếu bạn làm một việc tốt tại sao phải sợ người ta biết? Một người làm việc tốt nếu mọi người thấy đó chẳng phải là tấm gương hay sao? Cộng đồng sẽ tốt đẹp hơn nếu có nhiều tấm gương tốt việc tốt.
Thay mặt cộng đồng BQT xin được vinh danh những người đã sẵn sàng đóng góp một phần mồ hôi công sức của mình và san sẻ cho những người đang gặp khó khăn. Điều này thật đáng quý và đáng được nêu tên.
Chỉ trong 1 ngày kêu gọi BQT đã nhận được 83.800.000 đóng góp cho hoạt động ủng hộ, Điều này thực sự nằm ngoài kỳ vọng của BQT. Chúng tôi sẽ chỉ nhận ủng hộ đến hết ngày hôm nay. Số tiền này sẽ được sử dụng để mua nhu yếu phẩm gồm nước, gạo, mỳ tôm và thuê xe đưa lên các trạm tiếp tế của tỉnh Yên Bái. Dự kiến đoàn xe sẽ khởi hàng vào 9h tối mai. Ad cũng sẽ trực tiếp tham gia chuyến đi này.
Thay mặt cộng đồng xin được cảm ơn các mạnh thường quân có đóng góp to lớn trong đó phải kể đến các gương mặt tiêu biểu như:
* Chị Trâm Tạ- Trâm Tạ Company - 10tr
* Lê Hải Bình - Mắt Bão - 10 tr
* Anh Linh Mạnh Nguyễn - Litado - 5tr
* Anh Bùi Quốc Toản- 5 tr
Chị Trâm không chỉ là người có tài mà còn có tâm, chị cũng là người đã tích cực vận động ủng hộ cho các hoạt động thiện nguyện của iSocial.
BQT cũng vô cùng vui mừng bất ngờ nhận được sự đóng góp to lớn từ anh Lê Hải Bình - Mắt Bão sáng ngày hôm nay. Xin được cảm ơn anh Linh - một bậc thầy trong giới iSocial, không chỉ ngưỡng mộ tài năng mà còn cả tấm lòng của anh. Cảm ơn anh Bùi Quốc Toản vì sự hào phóng cho đi của anh
Xin được cảm ơn hơn một trăm anh chị em khác trong group, thu nhập có thể chưa nhiều nhưng đã sẵn sàng cho đi theo khả năng. Đối với những người gặp hoàn cảnh khó khăn 100, 200 ngàn tuy nhỏ cũng đều đáng giá.
Trong quá trình làm việc nếu có sai xót mong anh chị bỏ qua. (Nếu ai phát hiện thiếu thông tin, sai tên có thể inbox admin để được edit lại.)

Bài đăng phổ biến từ blog này

TƯ DUY TRONG CONTENT - PHẦN 1

LÀM CONTENT MARKETING NHƯ THẾ NÀO ĐỂ KHÁCH MUA HÀNG ?

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHATBOT