Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Hình ảnh
- Google là một ông trùm công nghệ điện tử số của thế giới, công ty này sở hữu rất nhiều domain chất lượng cao, việc có 1 backlink dofollow trực tiếp từ các tên miền này sẽ làm cho độ uy tín của tên miền của chúng ta phát triển một bước nhảy vọt. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn lấy backlink dofollow recdirect từ danh sách tên miền của google.
- Các bạn chú ý, webmaster tool nó chỉ hiện domain gốc không hiện dạng subdomain tuy nhiên mỗi dạng subdomain lại cho một backlink có chất lượng khác nhau ví dụ Map.Google.com sẽ cho backlink chất lượng hơn Image.Google.com, các bạn sử dụng ahrefs để phân tích backlink cho tiết hơn nhé. Việc lấy backlink recdirect từ Google thực chất là chúng ta đi đặt liên kết cho Google và Google trả lại cho chúng ta một liên kết đến từ chính các domain Google.
- Sau đây là danh sách các tên miền của Google cho backlink recdirect, các bạn hãy đặt liên kết cho các đoạn url dưới đây :http://maps.google.com/url?q=https://nhathuocngocanh.com/http://google.de/url?…

Làm từ thiện tại sao phải giấu?

Nếu bạn làm một việc tốt tại sao phải sợ người ta biết? Một người làm việc tốt nếu mọi người thấy đó chẳng phải là tấm gương hay sao? Cộng đồng sẽ tốt đẹp hơn nếu có nhiều tấm gương tốt việc tốt.
Thay mặt cộng đồng BQT xin được vinh danh những người đã sẵn sàng đóng góp một phần mồ hôi công sức của mình và san sẻ cho những người đang gặp khó khăn. Điều này thật đáng quý và đáng được nêu tên.
Chỉ trong 1 ngày kêu gọi BQT đã nhận được 83.800.000 đóng góp cho hoạt động ủng hộ, Điều này thực sự nằm ngoài kỳ vọng của BQT. Chúng tôi sẽ chỉ nhận ủng hộ đến hết ngày hôm nay. Số tiền này sẽ được sử dụng để mua nhu yếu phẩm gồm nước, gạo, mỳ tôm và thuê xe đưa lên các trạm tiếp tế của tỉnh Yên Bái. Dự kiến đoàn xe sẽ khởi hàng vào 9h tối mai. Ad cũng sẽ trực tiếp tham gia chuyến đi này.
Thay mặt cộng đồng xin được cảm ơn các mạnh thường quân có đóng góp to lớn trong đó phải kể đến các gương mặt tiêu biểu như:
* Chị Trâm Tạ- Trâm Tạ Company - 10tr
* Lê Hải Bình - Mắt Bão - 10 tr
* Anh Linh Mạnh Nguyễn - Litado - 5tr
* Anh Bùi Quốc Toản- 5 tr
Chị Trâm không chỉ là người có tài mà còn có tâm, chị cũng là người đã tích cực vận động ủng hộ cho các hoạt động thiện nguyện của iSocial.
BQT cũng vô cùng vui mừng bất ngờ nhận được sự đóng góp to lớn từ anh Lê Hải Bình - Mắt Bão sáng ngày hôm nay. Xin được cảm ơn anh Linh - một bậc thầy trong giới iSocial, không chỉ ngưỡng mộ tài năng mà còn cả tấm lòng của anh. Cảm ơn anh Bùi Quốc Toản vì sự hào phóng cho đi của anh
Xin được cảm ơn hơn một trăm anh chị em khác trong group, thu nhập có thể chưa nhiều nhưng đã sẵn sàng cho đi theo khả năng. Đối với những người gặp hoàn cảnh khó khăn 100, 200 ngàn tuy nhỏ cũng đều đáng giá.
Trong quá trình làm việc nếu có sai xót mong anh chị bỏ qua. (Nếu ai phát hiện thiếu thông tin, sai tên có thể inbox admin để được edit lại.)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Viên nén phân tán

ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN MẠN