Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Hình ảnh
- Google là một ông trùm công nghệ điện tử số của thế giới, công ty này sở hữu rất nhiều domain chất lượng cao, việc có 1 backlink dofollow trực tiếp từ các tên miền này sẽ làm cho độ uy tín của tên miền của chúng ta phát triển một bước nhảy vọt. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn lấy backlink dofollow recdirect từ danh sách tên miền của google.
- Các bạn chú ý, webmaster tool nó chỉ hiện domain gốc không hiện dạng subdomain tuy nhiên mỗi dạng subdomain lại cho một backlink có chất lượng khác nhau ví dụ Map.Google.com sẽ cho backlink chất lượng hơn Image.Google.com, các bạn sử dụng ahrefs để phân tích backlink cho tiết hơn nhé. Việc lấy backlink recdirect từ Google thực chất là chúng ta đi đặt liên kết cho Google và Google trả lại cho chúng ta một liên kết đến từ chính các domain Google.
- Sau đây là danh sách các tên miền của Google cho backlink recdirect, các bạn hãy đặt liên kết cho các đoạn url dưới đây :http://maps.google.com/url?q=https://nhathuocngocanh.com/http://google.de/url?…

Nhân ngày mưa gió facebook đòi nợ mà quên chưa thanh toán

Xin phép ad cho em chia sẻ vài tips nho nhỏ dưới góc nhìn cá nhân và những kinh nghiệm tự rút ra được trong quá trình tự làm kinh doanh online của mình cùng các anh chị em chạy ads nhất là những bạn newbie cùng chung tay để tiền rơi vào tay mark zuckerberg mang ngoại tệ về cho đất nước 
Dưới đây là vài dòng mình đúc kết lại được

- Thị trường rất quan trọng. 1 cửa hàng photocopy ở cổng 1 trường ĐH, thu nhập sẽ rất tốt . May quá facebook cho tiếp cận 1000 người mất có chưa đến 20 chục, ôi thật là một tương lai sáng lạn. Nhưng mà 10 hàng photocopy cùng mở tại trường ĐH, lãi suất sẽ thấp đi và có những nhà sẽ phải ra đi. Facebook cũng y vậy luôn.

- Có mặt hàng chiến lược.Mặt hàng đi đầu, đúng trend, chất lượng, cơ hội nhiều hơn. Có những mặt hàng chỉ cần bán 1 dòng sản phẩm nhưng dòng lãi suất nuôi 80% sản phẩm còn lại ( công thức 80 20) -> khách hàng cũng tương tự luôn.

- Giải quyết được vấn đề của khách hàng -> vụ này theo mình là khoai nhất mãi mới ngộ ra kiểu câu chuyện bán lược cho sư. Phải mình thì mình ... bán thế đếch nào được hahaha 🤣🤣🤣. Target khách hàng là thì mình dựa theo motip này.

- Đã mất công quảng cáo đã tiếp cận đến khách hàng, nội dung chắc chắn phải XỊN. 1 nội dung có thể rất mất rất nhiều thời gian mới có thể xong, thời gian viết nội dung chiến dịch của mình là khooảng 1-2 tuần(vì mình lười ạ và muốn làm thật chỉn chu ), làm 2-3 nội dung test trên 1 đầu sản phẩm, không vội vàng set ads nếu không để tránh ném tiền qua cửa sổ.

- Không vừa chịch vừa run, mình set ads để đó và check lại 1 tuần 3 lần hoặc ngày/lần, sau khi có 1 thời gian chạy khoảng 3-4 ngày mình vào đánh giá quảng cáo và đưa ra quyêết định có giữ cho ads chạy không. Thậm chí có những chiến dịch chạy 4-5 tháng ko tắt. Vẫn ra đơn, nhưng chắc chắn là nội dung mới liên tục sẽ kích thích khách hàng hơn nhiều. Bạn test facebook bỏ 1000k, bán đc 800k tiền hàng lỗ 200k đừng lo. Sẽ có khách hàng trong 600k bán được kia quay lại với mình vào lần sau nếu làm tốt.

- Thất bại là bình thường. Chẳng ai dám khẳng định là làm không bao giờ lỗ ... đi học điểm kém là bình thường cùng lắm thi lại học lại bảo lưu. Chạy ads lỗ cùng lắm mất tiền, nhưng mất tiền thì thu được bài học. Sai thì sửa chửa thì đẻ. Chạy ads mãi vẫn lỗ thì chắc là chiếc lược giá bị sai hoặc mặt hàng không thế bán đc trên facebook, dùng khoản đó tìm cửa khác là xong.

- Mình không quá tập trung vào kĩ thuật. Mình tập trung vào tính toán số lượng đơn hàng và coi đơn giản facebook ads cũng chỉ là một công cụ facebook cung cấp giúp doanh nghiệp có giải pháp quảng cáo đơn giản và hiệu quả nhất dựa theo hành vi tương tác của người dùng, việc của chúng ta là phân tích và tối ưu hóa công cụ đó, công cụ vẫn chỉ là công cụ.

- Thực tế là kinh doanh rất khó, thị trường luôn đổi mới và sàng lọc khiến mình mấy lần tí ngã vì dòng đời xô đẩy . Những công nghệ mới phát triển là kèm theo xu hướng kinh doanh mới, những năm đầu kinh doanh online nở rộ, thời hoàng kim của những diễn đàn online muare, tinhte,lcm là kênh bán hàng chủ đạo của nhiều công ty. Nhưng giờ là thời của facebook, zalo,tmđt. Vậy 1 ngày facebook hết thời thì sao ? Việc của ae mình là thích nghi.

- Giữ tỉnh táo trước những quyết định. Ví dụ một quyết định nhập 1 lô hàng này về thử mà chưa phân tích kĩ lưỡng về đến tay bị lỗi hay không bán được sẽ dẫn đến tồn đọng vốn rất lâu về sau cái này mình bị dính chưởng rất nhiều đợt trc hichic, hay là láu táu thấy đối thủ bán được nhập nguyên 1 lô rõ lắm hàng y hệt về tưởng ngon set ads chạy vớ vẩn tưởng bán đc luôn nhưng mà nhầm to. Tips là luôn test và phân tích rủi ro trước để đảm bảo an toàn.

- Không bỏ trứng vào 1 giỏ. Facebook ads chắc chắn không phải là thầnh thánh và kênh marketing online duy nhất, nhưng nó đang là trend trong thời điểm hiện nay . Đối với một số mặt hàng thì facebook ads là sự lựa chọn xếp sau, chẳng hạn như dịch vụ thiết kế Web mình đang chạy, mình chỉ google ads, với tùy ngành hàng các bạn sẽ có những kênh ngách khác nhau. Thay vào việc bơm tiền cho anh mác có thể tìm những kênh khác để quảng cáo sẽ nhanh hơn.

Hình dưới đây là kết quả chạy ads của mình với ngành hàng bán cho đối tượng nam giới, 18-27 tuổi sản phẩm 100k và 300k, 1 tháng mình dành từ khoảng 3-10 triệu tiền ngân sách cho chạy ads facebook, và chia đêu ra 2-3 tài khoản, và có ngân sách đầu tư cho các kênh khác. túi anh mác là 1 cái hố sâu vô đáy 😂😂😂😂😂

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Viên nén phân tán

ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN MẠN