Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Hình ảnh
- Google là một ông trùm công nghệ điện tử số của thế giới, công ty này sở hữu rất nhiều domain chất lượng cao, việc có 1 backlink dofollow trực tiếp từ các tên miền này sẽ làm cho độ uy tín của tên miền của chúng ta phát triển một bước nhảy vọt. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn lấy backlink dofollow recdirect từ danh sách tên miền của google.
- Các bạn chú ý, webmaster tool nó chỉ hiện domain gốc không hiện dạng subdomain tuy nhiên mỗi dạng subdomain lại cho một backlink có chất lượng khác nhau ví dụ Map.Google.com sẽ cho backlink chất lượng hơn Image.Google.com, các bạn sử dụng ahrefs để phân tích backlink cho tiết hơn nhé. Việc lấy backlink recdirect từ Google thực chất là chúng ta đi đặt liên kết cho Google và Google trả lại cho chúng ta một liên kết đến từ chính các domain Google.
- Sau đây là danh sách các tên miền của Google cho backlink recdirect, các bạn hãy đặt liên kết cho các đoạn url dưới đây :http://maps.google.com/url?q=https://nhathuocngocanh.com/http://google.de/url?…

Nhờ Sử Dụng Các Công Cụ Này Mình Đã Tăng Hiệu Suất Xử Lý Công Việc Lên Gấp Ít Nhất 5 Lần

Công việc của mình là quản lý 1 hệ thống Đại lý nội thất và 1 hệ thống đại lý mỹ phẩm. Tất cả đều có mặt ở cả 3 miền Bắc Trung Nam. Đồng thời mình còn đang triển khai 3 công việc kinh doanh nhỏ khác. Những lúc đi công tác tỉnh nhiều ngày như thế này, mỗi ngày gặp nói chuyện trực tiếp với hàng chục khách hàng, xử lý hàng chục cuộc điện thoại và xử lý hàng trăm inbox fb, Zalocmt của anh em trên fb cũng như khách hàng nhưng hầu như mình chưa bỏ qua bất kỳ cmt hay inbox của ai và công việc vẫn được xử lý nhanh gọn và tiết kiệm thời gian chỉ với một cái smartphone.

[​IMG] ​

Lý do là mình đã áp dụng 1 số công cụ dưới đây hỗ trợ. Nghĩ thấy có thể giúp được anh chị em khác phần nào nên mạnh danh chia sẻ biết đâu có anh chị em nào đó cần. Anh chị em nào làm kinh doanh mà chưa khai thác hết Những công cụ này thì nên tìm hiểu sớm. Nhờ những công cụ này mà mình có thể tăng hiệu suất làm việc lên gấp ít nhất 5 lần. Những công cụ này sẽ giúp cho những anh chị nào đang quản lý nhiều công việc kinh doanh, hằng ngày phải xử lý rất nhiều điện thoại và tin nhắn có thể tiết kiệm đc rất nhiều thời gian và xử lý công việc với tốc độ tên lửa. Không tin mọi người cứ cùng lúc inbox hoặc cmt cho em thử xem em xử lý nhanh mức nào. Tất cả đều là e trả lời trực tiếp hết nhé.

1. Trello: xây dựng quy trình, phân công và theo dõi tiến độ công việc, lưu trữ đầy đủ công cụ

2. Soạn thảo văn bản bằng giọng nói để trả lời tin nhắn, đăng status Facebook, trả lời comment, ghi xuống ý tưởng hay. cái này là vũ khí lợi hại nhất. 1 lúc có thể xử lý trực tiếp hàng chục thậm chí hàng trăm tin nhắn, cmt của khách hàng., bạn bè.

3. Google keep viết xuống ý tưởng, việc cần làm, Soạn email, Thêm người vào xem soạn cùng hoặc kiểm duyệt

4. Google lịch đơn giản, nhanh, đồng bộ ngay lập tức mọi thiết bị, add được nhân viên. Lên lịch công việc chuyên nghiệp. Đặc biệt tự động báo ngày sinh khách hàng, bạn bè.

5. Sổ thu chi misa: kiểm soát tài chính 1 cách nhanh gọn, báo cáo, phân tích rõ ràng

6. Tạo nhóm chat Zalo, Viber để làm việc nhóm

7. Dùng zoom để họp online

8. Web thành viên đối với các anh chị có hệ thống đại lý lớn. Giúp tinh giảm nhân sự mà công việc vẫn vậy

9. Google driver: lưu trữ mọi công cụ, vũ khí để đi chiến đấu, đàm phán với khách hàng.

Mình đi đàm phán khỏe lắm. Chỉ cần 1 cái điện thoại và 1 cái ipad là đủ đánh gục khách hàng rồi. Nói vậy thôi chứ do đã chuẩn bị sẵn hết mọi vũ khí.

10. Ứng dụng pomodoro quản lý thời gian.

11. Tạo trailer Film quảng cáo đơn giản, chuyên nghiệp trong 5 phút cũng bằng Smart phone.

12. Đặc biệt là mình biết cách kết hợp tất cả các ứng dụng đó lại để tạo nên 1 bộ công cụ vô cùng lợi hại.

Nếu đông anh chị quan tâm em sẽ dành thời gian để tìm địa điểm tổ chức#offline chia sẻ tất cả và hướng dẫn sử dụng từng cái 1 về các công cụ này.

Nếu anh chị nào có gì hay thì share để anh chị em cùng học hỏi nhé.
Thời buổi này là phải nhanh và mạnh mẽ. Phải như là fast and furious. Làm kinh doanh mà chưa xem phim này thì thật uổng phí.
Nếu thấy bài viết này có thể giúp ích được cho ai đó thì cứ #Share thoải mái nhé
Cho đi là còn mãi!

Tác giả:: Trần Công Chính

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Viên nén phân tán

ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN MẠN