Viên nén phân tán

Hình ảnh
Bài này viết thuần túy về mặt chuyên môn , các vấn đề khác thì các bạn cũng có thể cho thêm ý kiến. 1/ Tại sao lại có viên nén phân tán là gì: Nguồn tham khảo: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4852571/https://www.unicef.org/supply/index_53571.html Như Link trên là một chuyên luận vềviên nén phân tán trên trang web của Unicef và NCBI . Tôi tạm lược sơ bộ ra tiếng việt các ý chính như sau : Viên nén phân tán là gì?Thuốc (Dạng viên uống ) thì có nhiều dạng bào chế, viên nén, viên nang, nang mềm…, các dạng bào chế này sẽ khó sử dụng cho trẻ em cho nên nhu cầu thiết yếu cần có một dạng bào phù hợp cho trẻ em.Có thể hòa tan với một lượng nhỏ nước hoặc sữa mẹ.Dễ phân liều, không gây nhầm lẫn.Dễ vận chuyển và giá thành sản xuất rẻ hơn so với các dạng bào chế khác như cốm, siro, hỗn dịch …Một số hoạt chất không ổn định khi ở dạng siro, hỗn dịch. Như vậy để đáp ứng được các nhu cầu trên , UNICEF trong suốt 2 năm vừa qua , rất nỗ lực trong việc thúc đẩy phát triển dạng bào chế phù h…

QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC theo NGŨ HÀNH

Nhân một cơ duyên đặc biệt, chúng tôi bắt cóc được Giáo sư Kongkéo DOUANGPHRACHANDR (thầy Kéo Douang), một giáo sư hàng đầu về Chiến lược doanh nghiệp đến từ nước Pháp xa xôi nhân dịp giáo sư về tham gia đình. Chúng tôi đã mạnh dạn thuyết phục thầy chia sẻ một buổi với chúng ta một đề tài rất thú vị:

QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC theo NGŨ HÀNH

Đây là một đề tài thú vị vì thầy Kéo là người Việt gốc Lào, nhưng lại đi dạy một bộ môn rất Mỹ là Quản trị chiến lược tại Pháp và bản thân thầy lại sáng tác ra phương pháp tư duy Ngũ hành mang âm hưởng Trung Hoa (thực ra, nhiều nhà nghiên cứu cho rằng ngũ hành là công trình của người Bách Việt vốn sống từ phía Nam sông Trường Giang đến nước Việt ngày nay, còn Bát quái mới là của người Hoa Hạ).
Thầy Kéo là Giáo sư - Ecole Centrale de Paris (1983) & HEC Paris (1996). Thầy có kinh nghiệp 35 năm làm Giám đốc điều hành và chủ tịch các công ty từ SME địa phương đến tập đoàn quốc tế nhiều trăm triệu euro. Thầy cũng đã từng khởi nghiệp 5 năm do đó khá hiểu những người khởi nghiệp.

Trong đề tài này thầy Kéo chia sẻ với chúng ta 2 chủ điểm:

1. Phương thức tự thiết kế chiến lược kinh doanh
2. Bộ công cụ xây dựng và quản trị chiến lược kinh doanh “Phương thức ngũ hành”
Chương trình được tổ chức bởi Câu lạc bộ Quản trị và Khởi nghiệp với sự hỗ trợ của Quỹ sáng nghiệp doanh nhân trẻ (YBA) và Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC). Do thời gian gấp gáp, lớp CEO SG3 trực tiếp được giao thực hiện dưới sự hỗ trợ của Ban Phát triển Năng lực Hội viên.
Thời gian: 14h Thứ Bảy, ngày 12/8/2017 (tuần này)
Địa điểm: Trung tâm bồi dưỡng chính trị Q. Phú Nhuận - 178 Lê Văn Sỹ, P. 10, Q.Phú Nhuận
Do đã có sẵn 200 học viên của CEO SG3, nên chúng ta chỉ còn dư lại 50 vé cho Câu lạc bộ/group, YBA và BSSC. Giá vé 100 ngàn, chỉ để trả tiền địa điểm, backdrop và quà cho thầy.

Bài đăng phổ biến từ blog này

TƯ DUY TRONG CONTENT - PHẦN 1

LÀM CONTENT MARKETING NHƯ THẾ NÀO ĐỂ KHÁCH MUA HÀNG ?

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHATBOT