Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Hình ảnh
- Google là một ông trùm công nghệ điện tử số của thế giới, công ty này sở hữu rất nhiều domain chất lượng cao, việc có 1 backlink dofollow trực tiếp từ các tên miền này sẽ làm cho độ uy tín của tên miền của chúng ta phát triển một bước nhảy vọt. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn lấy backlink dofollow recdirect từ danh sách tên miền của google.
- Các bạn chú ý, webmaster tool nó chỉ hiện domain gốc không hiện dạng subdomain tuy nhiên mỗi dạng subdomain lại cho một backlink có chất lượng khác nhau ví dụ Map.Google.com sẽ cho backlink chất lượng hơn Image.Google.com, các bạn sử dụng ahrefs để phân tích backlink cho tiết hơn nhé. Việc lấy backlink recdirect từ Google thực chất là chúng ta đi đặt liên kết cho Google và Google trả lại cho chúng ta một liên kết đến từ chính các domain Google.
- Sau đây là danh sách các tên miền của Google cho backlink recdirect, các bạn hãy đặt liên kết cho các đoạn url dưới đây :http://maps.google.com/url?q=https://nhathuocngocanh.com/http://google.de/url?…

QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC theo NGŨ HÀNH

Nhân một cơ duyên đặc biệt, chúng tôi bắt cóc được Giáo sư Kongkéo DOUANGPHRACHANDR (thầy Kéo Douang), một giáo sư hàng đầu về Chiến lược doanh nghiệp đến từ nước Pháp xa xôi nhân dịp giáo sư về tham gia đình. Chúng tôi đã mạnh dạn thuyết phục thầy chia sẻ một buổi với chúng ta một đề tài rất thú vị:

QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC theo NGŨ HÀNH

Đây là một đề tài thú vị vì thầy Kéo là người Việt gốc Lào, nhưng lại đi dạy một bộ môn rất Mỹ là Quản trị chiến lược tại Pháp và bản thân thầy lại sáng tác ra phương pháp tư duy Ngũ hành mang âm hưởng Trung Hoa (thực ra, nhiều nhà nghiên cứu cho rằng ngũ hành là công trình của người Bách Việt vốn sống từ phía Nam sông Trường Giang đến nước Việt ngày nay, còn Bát quái mới là của người Hoa Hạ).
Thầy Kéo là Giáo sư - Ecole Centrale de Paris (1983) & HEC Paris (1996). Thầy có kinh nghiệp 35 năm làm Giám đốc điều hành và chủ tịch các công ty từ SME địa phương đến tập đoàn quốc tế nhiều trăm triệu euro. Thầy cũng đã từng khởi nghiệp 5 năm do đó khá hiểu những người khởi nghiệp.

Trong đề tài này thầy Kéo chia sẻ với chúng ta 2 chủ điểm:

1. Phương thức tự thiết kế chiến lược kinh doanh
2. Bộ công cụ xây dựng và quản trị chiến lược kinh doanh “Phương thức ngũ hành”
Chương trình được tổ chức bởi Câu lạc bộ Quản trị và Khởi nghiệp với sự hỗ trợ của Quỹ sáng nghiệp doanh nhân trẻ (YBA) và Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC). Do thời gian gấp gáp, lớp CEO SG3 trực tiếp được giao thực hiện dưới sự hỗ trợ của Ban Phát triển Năng lực Hội viên.
Thời gian: 14h Thứ Bảy, ngày 12/8/2017 (tuần này)
Địa điểm: Trung tâm bồi dưỡng chính trị Q. Phú Nhuận - 178 Lê Văn Sỹ, P. 10, Q.Phú Nhuận
Do đã có sẵn 200 học viên của CEO SG3, nên chúng ta chỉ còn dư lại 50 vé cho Câu lạc bộ/group, YBA và BSSC. Giá vé 100 ngàn, chỉ để trả tiền địa điểm, backdrop và quà cho thầy.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Viên nén phân tán

ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN MẠN