Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Hình ảnh
- Google là một ông trùm công nghệ điện tử số của thế giới, công ty này sở hữu rất nhiều domain chất lượng cao, việc có 1 backlink dofollow trực tiếp từ các tên miền này sẽ làm cho độ uy tín của tên miền của chúng ta phát triển một bước nhảy vọt. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn lấy backlink dofollow recdirect từ danh sách tên miền của google.
- Các bạn chú ý, webmaster tool nó chỉ hiện domain gốc không hiện dạng subdomain tuy nhiên mỗi dạng subdomain lại cho một backlink có chất lượng khác nhau ví dụ Map.Google.com sẽ cho backlink chất lượng hơn Image.Google.com, các bạn sử dụng ahrefs để phân tích backlink cho tiết hơn nhé. Việc lấy backlink recdirect từ Google thực chất là chúng ta đi đặt liên kết cho Google và Google trả lại cho chúng ta một liên kết đến từ chính các domain Google.
- Sau đây là danh sách các tên miền của Google cho backlink recdirect, các bạn hãy đặt liên kết cho các đoạn url dưới đây :http://maps.google.com/url?q=https://nhathuocngocanh.com/http://google.de/url?…

Trong marketing, xác định được đề bài xem như đã giải được một nửa.

Chị muốn làm một chiến dịch viral video, nhưng sau chiến dịch chị muốn doanh số tăng gấp 1.5 lần
Anh mới ra sản phẩm X và muốn quảng bá mạnh mẽ thương hiệu để đẩy mạnh doanh thu. Nhưng trên thực tế người tiêu dùng còn chưa hiểu sản phẩm vì nó mới quá
Việc giải bài toán marketing cũng giống như giải toán, có rất nhiều cách giải và bất kì chủ doanh nghiệp nào cũng muốn có một đáp số trọn vẹn. Thế nhưng việc ra đề bài cho phòng marketing không phải là chuyện đơn giản. Nhiều khi có đề bài chuẩn thì đã giải được một nửa bài toán marketing.

Xin gửi tới cộng đồng 4/6 dạng đề bài (do INSO tổng hợp) để cộng đồng tham khảo:

- Mục tiêu Educate : Là giai đoạn đưa sản phẩm vào thị trường, và giáo dục thị trường, đặc biệt với các sản phẩm không thông dụng. Giai đoạn này cần gia tăng lượng người dùng thông qua các hoạt động : PR, truyền thông qua KOL tạo xu hướng, sampling...Các content hướng tới việc đưa ra một giải pháp mới, một phát hiện mới, chứng minh khoa học, đe dọa, cảnh báo....KPIs cho phòng marketing sẽ là đầu việc theo kế hoạch và lượng người dùng thử hoặc mua hàng
- Mục tiêu bán hàng: Khi sản phẩm đã vào được thị trường, và trên đà phát triển cho tới trước khi bão hòa thì nhiệm vụ ưu tiên của marketing là phục vụ mục tiêu bán hàng. Giai đoạn này tập trung vào các khách hàng dễ tính, có nhu cầu sản phẩm cao và ra quyết định nhanh. Các hoạt động marketing có thể tập trung vào các hoạt động mang lại doanh số trực tiếp : FB ads, google adword, bán chéo..
- Mục tiêu thương hiệu: Thông thường hoạt động làm thương hiệu sẽ làm song song ngay từ đầu, nhưng với doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi nguồn lực hạn chế nên sẽ ưu tiền các hoạt động truyền thông thương hiệu khi : đã phát triển được một thời gian và đang chững lại đến điểm bão hòa, thị trường nhiều đối thủ cạnh tranh khốc liệt, mức độ trung thành của khách hàng chưa cao. Các hoạt động giai đoạn này thiên về quảng bá thương hiệu, tạo ấn tượng thương hiệu, gắn bó với thương hiệu thông qua :event, video viral, chăm sóc KH...
- Mục tiêu phát triển ổn định: Khi đạt mức độ ổn định, doanh nghiệp duy trì sự phát triển, giữ vững thị phần, tạo niềm tin lâu dài với khách hàng thì hoạt động marketing cần ổn định, duy trì các công việc đều đặn và đảm bảo ít sai sót là điều quan trọng.
Tùy từng giai đoạn phát triển mà xây dựng đề bài marketing cho phòng marketing phù hợp. Bài viết phù hợp áp dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Viên nén phân tán

ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN MẠN