Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

Hình ảnh
- Google là một ông trùm công nghệ điện tử số của thế giới, công ty này sở hữu rất nhiều domain chất lượng cao, việc có 1 backlink dofollow trực tiếp từ các tên miền này sẽ làm cho độ uy tín của tên miền của chúng ta phát triển một bước nhảy vọt. Hôm nay, tôi xin hướng dẫn các bạn lấy backlink dofollow recdirect từ danh sách tên miền của google.
- Các bạn chú ý, webmaster tool nó chỉ hiện domain gốc không hiện dạng subdomain tuy nhiên mỗi dạng subdomain lại cho một backlink có chất lượng khác nhau ví dụ Map.Google.com sẽ cho backlink chất lượng hơn Image.Google.com, các bạn sử dụng ahrefs để phân tích backlink cho tiết hơn nhé. Việc lấy backlink recdirect từ Google thực chất là chúng ta đi đặt liên kết cho Google và Google trả lại cho chúng ta một liên kết đến từ chính các domain Google.
- Sau đây là danh sách các tên miền của Google cho backlink recdirect, các bạn hãy đặt liên kết cho các đoạn url dưới đây :http://maps.google.com/url?q=https://nhathuocngocanh.com/http://google.de/url?…

Viên nén phân tán

Bài này viết thuần túy về mặt chuyên môn , các vấn đề khác thì các bạn cũng có thể cho thêm ý kiến.
viên nén phân tán

1/ Tại sao lại có viên nén phân tán là gì:

Nguồn tham khảo:
Như Link trên là một chuyên luận về viên nén phân tán trên trang web của Unicef và NCBI .
Tôi tạm lược sơ bộ ra tiếng việt các ý chính như sau :

Viên nén phân tán là gì?

  1.  Thuốc (Dạng viên uống ) thì có nhiều dạng bào chế, viên nén, viên nang, nang mềm…, các dạng bào chế này sẽ khó sử dụng cho trẻ em cho nên nhu cầu thiết yếu cần có một dạng bào phù hợp cho trẻ em.
  2. Có thể hòa tan với một lượng nhỏ nước hoặc sữa mẹ.
  3. Dễ phân liều, không gây nhầm lẫn.
  4. Dễ vận chuyển và giá thành sản xuất rẻ hơn so với các dạng bào chế khác như cốm, siro, hỗn dịch …
  5. Một số hoạt chất không ổn định khi ở dạng siro, hỗn dịch.
Như vậy để đáp ứng được các nhu cầu trên , UNICEF trong suốt 2 năm vừa qua , rất nỗ lực trong việc thúc đẩy phát triển dạng bào chế phù hợp cho các nhu cầu trên , chính là VIÊN NÉN PHÂN TÁN.
Như vậy mục tiêu của dạng bào chế viên nén phân tán theo như UNICEF mong muốn, đó chính là một dạng bào chế mới, có thể tan trong một lượng nhỏ nước hoặc sữa mẹ, dễ uống dễ chia liều, dễ vận chuyển, giá thành phù hợp . Đối tượng sử dụng là : TRỂ EM trong mọi lứa tuổi.

– Người lớn có dùng được dạng viên nén phân tán không?

Tất nhiên là dùng được, tuy nhiên dạng bào chế này nếu đắt hơn các dạng thông thường khác , thì nên ưu tiên sử dụng cho các đối tương người già, khó nuốt, ăn xông, đột quị…

2/ Sản xuất viên phân tán :

viên nén phân tán có tác dụng gì
Sản xuất viên nén phân tán khác với các viên khác là phải cho thêm tá dược rã để viên có thể tan nhanh , và với một số hoạt chất vị đắng, khó uống hoặc mùi khó chịu thì cần có thêm kỹ thuật bào chế để che mùi, vị làm sao cho dễ uống hơn . Dạng viên này cũng rất dễ hút ẩm , cho nên cần có dạng bao gói riêng để hạn chế tình trạng hút ẩm của thuốc.
Kỹ thuật sản xuất viên nén phân tán cũng không khó, và bất cứ nhà máy nào có dây truyền cũng đều có thể sản xuất được, cho nên công nghệ bào chế loại viên này không độc quyền cho bất cứ nhà máy nào .

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chia sẻ cách lấy backlink dofollow từ các tên miền của Google

ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN MẠN